3 game học tiếng anh thú vị cho mọi lứa tuổi

601

Chơi game để giải trí, tuy nhiên từ game ta cũng có thể học hỏi được nhiều thứ như 3 game học tiếng anh mà Doisongxahoi.netchia sẻ dưới đây

1/ Game học tiếng anh: Choices: Stories You Play

Game học tiếng Anh Choices: Stories You Play là một game nhập vai nổi tiếng, nằm trong danh sách Editor’s Choice (Lựa chọn của biên tập viên) trên Google Play Store.

Đây là tựa game kể chuyện độc đáo trên di động đặc biệt phù hợp với những người yêu thích tiểu thuyết và những câu chuyện lãng mạn hay trinh thám, ly kỳ. Có rất nhiều các câu chuyện ăn khách có thể lựa chọn, người chơi nhập vai và quyết định ngoại hình, tính cách của nhân vật đồng thời điều khiển diễn biến và kết thúc của câu chuyện.

Game học tiếng anh

Lời dẫn truyện và tất cả lời thoại đều bằng tiếng Anh, người chơi có thể nghe cả audio lẫn đọc chữ viết. Đây cũng là một kho khổng lồ các cấu trúc và từ vựng tiếng Anh thông dụng trong cuộc sống hàng ngày, giúp bạn tự học tiếng Anh giao tiếp ngay trong thời gian rảnh rỗi mà không hề nhàm chán.

Đối tượng: Độ tuổi 12+

2/ Words Crush: Hidden Words

Words Crush: Hidden Words! là một trò chơi tìm từ kích thích trí não với mục đích đơn giản là để tìm tất cả các từ bị ẩn. Các từ trên mỗi cấp độ có liên quan với nhau. Với trò chơi này, bạn có thể dễ dàng cải thiện vốn từ vựng, khả năng tập trung và kỹ năng chính tả của mình. Hơn thế nữa bạn còn có thể cùng bạn bè thử tài với trò chơi này.

Cách chơi cực kì đơn giản như sau vuốt các từ có thể theo chiều dọc, chiều ngang, đường chéo và thậm chí ngược lại để tìm tất cả các từ phù hợp trong mỗi cấp độ. Game có tất cả 5 chế độ cho bạn tha hồ lựa chọn và dữ liệu này có thể được đồng hoá với Facebook.

Đối tượng: Độ tuổi 4+

3/ Game học từ vựng tiếng Anh LeeRit

Với LeeRit, bạn sẽ học và nhớ được từ vựng tiếng Anh từ cơ bản tới nâng cao một cách nhẹ nhàng đến không ngờ, thông qua các một loạt game nhỏ thử thách bạn:

  • Biết cách phát âm và cách viết của từ qua bài tập “Nghe phát âm, đoán từ”
  • Biết nghĩa của từ qua bài tập “Cho từ, đoán nghĩa”
  • Kết hợp phát âm và nghĩa của từ qua bài tập “Nghe phát âm, đoán nghĩa”
  • Kết hợp phát âm và cách viết của từ qua bài tập “Nghe phát âm, điền vào chỗ trống trong câu”
  • Học từ vựng qua bài tập “Cho nghĩa, đoán từ”
  • Học cách dùng từ trong câu qua bài tập “Điền từ thích hợp vào chỗ trống”

Đối tượng: tất cả các bạn muốn cải thiện vốn từ vựng tiếng Anh theo đủ các trình độ từ cơ bản đến nâng cao

Nếu bạn không thích thể loại game kiểu này thì có thể tham khảo 1 số game khác như: game luyện phản xạ hay game bắn xe tăng đây cũng là những thể loại mang đến cho bạn một cảm giác mới lạ không kém phần hấp dẫn