AFC chúc mừng CLB Thái Sơn Nam với thành tích lọt vào tốp 3 châu Á

707

AFC chúc mừng CLB Thái Sơn Nam với thành tích lọt vào tốp 3 châu Á, Báo Thái: “4 cầu thủ gặp chấn thương, nhưng ĐT Việt Nam vẫn rất mạnh”, Văn Hậu khó bình phục trước trận đấu Thái Lan.

AFC chúc mừng CLB Thái Sơn Nam với thành tích lọt vào tốp 3 châu Á

LĐBĐ châu Á (AFC) đã gửi thư chúc mừng CLB Thái Sơn Nam sau tỷ số bóng đá hôm nay ấn tượng khi giành tấm HCĐ tại giải futsal CLB châu Á 2019 và đóng góp tích cực cho thành công chung của giải.

Trong thư, Tổng thư ký AFC Dato’ Winsor John đại diện cho AFC chúc mừng CLB Thái Sơn Nam cùng với CLB Nagoya Oceans (Nhật Bản) và CLB Mes Sungun Warzeqan (Iran) đã trở thành 3 CLB mạnh nhất của châu Á tại giải đấu năm 2019.

AFC đồng thời cũng ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp của các CLB đối với sự phát triển của futsal châu Á, đối với thành công chung của futsal CLB châu Á với đẳng cấp cao của sự chuyên nghiệp và những nỗ lực cống hiến tuyệt vời.

AFC chúc mừng CLB Thái Sơn Nam với thành tích lọt vào tốp 3 châu Á

Báo Thái: “4 cầu thủ gặp chấn thương, nhưng ĐT Việt Nam vẫn rất mạnh”

“4 cầu thủ Việt Nam dính chấn thương bao gồm Đoàn Văn Hậu (hậu vệ trái được rất nhiều CLB Thái Lan thèm muốn), trung vệ Trần Đình Trọng, tiền đạo cánh Phan Văn Đức và Trọng Hoàng – mối đe dọa bên cánh phải.

Thành phần ĐT Việt Nam sẽ không khác nhiều so với King’s Cup. Hà Nội FC có thể đóng góp một số cầu thủ như: Quang Hải, Hùng Dũng, Đức Huy, Duy Mạnh, Văn Kiên… Ở trận đấu này, tỷ lệ trực tuyến đồng banh Châu Á ra cửa trên đối với Việt Nam.

Văn Hậu khó bình phục trước trận đấu Thái Lan

HLV Chu Đình Nghiêm đã cập nhật chấn thương của Văn Hậu, ông nói trên tin bóng đá Việt Nam: “Đoàn Văn Hậu dính 3 chấn thương cùng lúc. Đây là hệ quả của việc thi đấu nhiều và bị quá tải. Cậu ấy cần phải nghỉ ngơi từ 4 đến 5 tuần.

Với chấn thương này thì Đoàn Văn Hậu khó có thể thi đấu ở trận cầu với Thái Lan ở vòng loại World Cup 2022 vào ngày 5/9 tới. Cậu ấy cần nghỉ ngơi nếu không sẽ rất nguy hiểm.”