Bà xã Phạm Anh Khoa bất ngờ tiết lộ cuộc sống với chồng sau scandal

1093

Bà xã của Phạm Anh Khoa bất ngờ tiết lộ cuộc sống với chồng sau scandal với Phạm Lịch – người tố Phạm Anh Khoa gạ tình trước đó.

Mới đây, bà xã Phạm Anh Khoa đã có những tiết lộ bất ngờ về cuộc sống hôn nhân cũng như những ‘góc khuất’ trong scandal gạ tình của chồng trên một bài phỏng vấn khiến nhiều người bất ngờ.

Chia sẻ bất ngờ của bà xã Phạm Anh Khoa
Chia sẻ bất ngờ của bà xã Phạm Anh Khoa

Qua chia sẻ với doisongxahoi, bà xã Phạm Anh Khoa chia sẻ rằng Khoa yêu âm nhạc hơn cả gia đình. Con người của Khoa vốn dĩ là vậy, chị không trách chồng chỉ biết trách mình trước khi cưới Khoa đã không tìm hiểu kỹ hơn về con người thật cho anh. Khi có chồng là nghệ sĩ, bản thân vừa phải sống với đam mê của chồng, vừa phải cân nhắc việc tài chính trong gia đình. Một tay chị gánh vác hết, còn chồng chỉ biết đến âm nhạc, do đó những mâu thuẫn giữa hai vợ chồng mỗi một ngày một tăng. Trong khi đó, hai vợ chồng đã kết hôn được 10 năm rồi nhưng mới kỷ niệm có 9 năm ngày cưới. Hiện tại, chị và Khoa sống với nhau như hai người bạn dưới cùng một mái nhà, nếu sống thật với cảm xúc chắc 2 người đã ly dị lâu rồi. Họ sống mà không hề có tình yêu với nhau, ngoài tình bạn thì không có gì hết, sống với nhau như trách nhiệm vậy thôi.

Tâm sự về những thay đổi trong gia đình sau scandal gạ tình của chồng, Thùy Trang cho rằng bản thân chị chưa thấy sự tích cực nào xảy ra, bởi trước khi có scandal, Khoa nhiều hoài bão, tham vọng, đúng với con người vốn có của anh ấy. Sau sự việc đó, Khoa trở nên u uất, chỉ thích nhốt mình trong phòng, khả năng quay lại với âm nhạc chỉ là con số 0.

Còn về phía mình, bà xã Phạm Anh Khoa chia sẻ bản thân vẫn chưa thoát khỏi cảm giác tồi tệ sau scandal vừa rồi vì mọi chuyện đến quá nhanh, chị không thể lường trước được do vậy khi biến cố ập đến, vợ chồng chị chỉ biết làm theo bản năng.

Trước đó vào cuối tháng 4 vừa qua, Phạm Anh Khoa bị vướng vào scandal gạ tình, khi vũ công Phạm Lịch lên tiếng tố cáo nam ca sĩ có những hành vi gạ tình, quấy rối cô trong quá trình cô tập luyện. Sau vụ lùm xùm Phạm Anh Khoa đã gửi lời xin lỗi đến những người đã vì anh mà chịu tổn thương. Trong tình cảnh đó, Thùy Trang luôn bên cạnh, bênh vực chồng, khiến nhiều người chỉ trích cô nhu nhược, quá chiều chồng.