BĐVN tối 1/2: Cầu thủ Hà Nội sợ COVID-19 ảnh hưởng tới phong độ

417

Cầu thủ Hà Nội sợ COVID-19 ảnh hưởng tới phong độ; HLV Park Hang Seo nhận vinh dự tại quê nhà là những tin tức có trong tin bóng đá Việt Nam tối 1/2.

Cầu thủ Hà Nội sợ COVID-19 ảnh hưởng tới phong độ

Trong bối cảnh các CLB chuẩn bị rốt ráo cho những trận cuối năm Canh Tý, dịch COVID-19 quay trở lại khiến trật tự bị đảo lộn. Năm trận đấu thuộc vòng 3 và tất cả 7 trận đấu ở vòng 4 bị hoãn. Các đội bóng được nghỉ tết nguyên đán Tân Sửu 2021 sớm.

Diễn biến này đã ảnh hưởng đến đời sống bóng đá. Dù vậy, các cầu thủ luôn chủ động trong mọi tình huống. “COVID-19 quay trở lại khiến hầu hết nghề nghiệp bị ảnh hưởng, không chỉ riêng gì bóng đá. Hải cũng như tất cả các anh em khác luôn sẵn sàng khi quay lại với trận đấu, giải đấu mình phải có được phong độ và cảm giác bóng tốt nhất”, Quang Hải cho hay.

Hậu vệ đa năng Thành Chung của Hà Nội FC cũng có góc nhìn riêng, khi đời sống bóng đá bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19. “Dịch bệnh quay trở lại khiến mỗi cầu thủ cảm thấy rất chán. Họ đang thi đấu tốt có phong độ ổn định, rồi lại nghỉ 1 thời gian, mọi thứ cảm thấy không ổn chút nào.

Khi bắt đầu vào guồng, bắt nhịp được với mùa giải dịch bệnh tái phát, điều đó thật sự gây ức chế, chán nản. Bởi quy trình tập luyện, ăn uống để 1 cầu thủ đạt phong độ tốt không hề dễ dàng.

Nhiều người nói hoãn các trận đấu vì dịch COVID-19, Hà Nội FC được lợi vì nhiều cầu thủ chấn thương, tôi nghĩ cũng đúng 1 phần nào đó với tình hình hiện tại”, Thành Chung chia sẻ. Được biết, Thành Chung luôn hâm mộ MU và mong muốn được thi đấu và cống hiến cho Quỷ đỏ, đội bóng đang có thành tích ấn tượng tại ket qua bong da anh.

BĐVN tối 1/2: Cầu thủ Hà Nội sợ COVID-19 ảnh hưởng tới phong độ

Tiến Linh chia sẻ khó khăn sau khi V-League phải tạm hoãn

V-League 2021 sẽ phải tạm hoãn ít nhất cho tới hết vòng 4. Điều này không chỉ ảnh hưởng tới các CLB mà ngay cả kế hoạch chuẩn bị của ĐTQG Việt Nam cũng sẽ phải chịu tác động.

Tiền đạo Nguyễn Tiến Linh chia sẻ: “Chúng tôi đã trở về Bình Dương mà không đấu với Viettel ở vòng 3 vì lệnh hoãn trận, sau đó nhận tiếp lệnh hoãn giải từ vòng 4. Buồn chứ. Là cầu thủ, chỉ mong được đá bóng mà giờ phải nghỉ vì lý do bất khả kháng. Buồn chứ. Điều này sẽ ảnh hưởng nhiều đến cầu thủ.

CLB Bình Dương sẽ tập lại sau tết để duy trì thể lực không bị sút giảm. HLV có thể sẽ phải điều chỉnh giáo án. Nhưng tập duy trì rất khác với tập chuẩn bị cho thi đấu. Lo nhất là phong độ và nhịp thi đấu sẽ bị tác động. Đội tuyển nếu tập trung vào giữa tháng 3 mà trước đó anh em không có được trình độ chuyên môn tốt nhất vì chất lượng không thể cao như mong muốn” – theo Next Sports.

Ngoài ra, nếu bạn muốn cập nhật kết quả bóng đá hạng nhất anh mới nhất, hãy thường xuyên truy cập vào địa chỉ ketquabongda.com để cập nhật nhanh chóng nhất nhé!

HLV Park Hang Seo nhận vinh dự tại quê nhà

Sau những thành công cùng bóng đá Việt Nam trong những năm qua, HLV Park Hang Seo được giới chuyên môn và NHM bóng đá xứ Kim Chi đánh giá cao và dành nhiều sự mến mộ. Nhiều ý kiến còn cho rằng thầy Park chính là cầu nối văn hóa giữa Việt Nam và Hàn Quốc.

Để ghi nhận cho những đóng góp ấy, vào sáng ngày 1/2/2021, Hàn Quốc sẽ tổ chức sự kiện ra mắt kỷ niệm chương “Park Hang-seo” tại thủ đô Seoul. Sự kiện này có sự tham dự của thuyền trưởng tuyển Việt Nam Park Hang-seo, Đại sứ Việt Nam tại Hàn Quốc Nguyễn Vũ Tùng cùng một số chủ tịch của các tập đoàn.