Bóng đá Việt chiều 24/6: Việt Nam cân nhắc tổ chức SEA Games tháng 4/2022

401

Bóng đá Việt chiều 24/6: Tuấn Anh báo tin vui cho HAGL, Việt Nam cân nhắc tổ chức SEA Games vào tháng 4/2022, … là những tin bóng đá VN.

Tuấn Anh báo tin vui cho HAGL

Sau khi trở về nước từ UAE, các tuyển thủ ĐT Việt Nam đang cách ly tại TP.HCM trước khi được trở về nhà. Các cầu thủ vẫn duy trì tập luyện tại khách sạn để đảm bảo thể trạng cho những tỷ lệ bóng đá giải đấu quan trọng ở cấp độ CLB sắp tới.

Trong đó, đáng chú ý là trường hợp của tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh. Mới đây, theo thông tin từ ĐT Việt Nam cho hay “chàng Nhô” đã bình phục hoàn toàn chấn thương cổ chân và đã có thể tự tập mà không cần sự trợ giúp của bác sĩ. Hiện tại, anh có thể tập chạy bộ và những động tác tập luyện tại chỗ. Đây chính là thành quả sau những nỗ lực phục hồi của cá nhân Tuấn Anh. Thời gian qua, anh được vật lý trị liệu, xoa bóp kết hợp các bài tập cơ.

Bóng đá Việt chiều 24/6: Tuấn Anh báo tin vui cho HAGL
Bóng đá Việt chiều 24/6: Tuấn Anh báo tin vui cho HAGL

Việt Nam cân nhắc tổ chức SEA Games vào tháng 4/2022

Việt Nam có thể cân nhắc đề xuất tổ chức SEA Games 31 vào tháng 4 hoặc 5 năm 2022 khi dịch bệnh vẫn còn diễn biến phức tạp.

Theo tính toán về thời điểm diễn ra các sự kiện thể thao quốc tế năm 2022, thời gian phù hợp nhất để tổ chức SEA Games 31 sẽ vào khoảng tháng 4 hoặc tháng 5 năm 2022. Mặt khác, thời điểm này cũng sẽ thích hợp cho Campuchia có đủ thời gian chuẩn bị tổ chức SEA Games 32 sẽ diễn ra tại Phnôm Pênh từ ngày 5 đến ngày 17 tháng 5 năm 2023.

Ngoài những tin tức thể thao bóng đá hấp dẫn trong ngày, bạn đọc cũng có thể đón xem lịch thi đấu bóng đá Copa America nơi hội tụ những ngôi sao bóng đá hàng đầu của thế giới đến từ Nam Mỹ như Messi, Neymar, Suarez…. thi đấu cùng đội tuyển Quốc gia

HAGL, Hà Nội FC được yêu cầu thành lập đội bóng đá nữ

Liên đoàn Bóng đá châu Á (AFC) mới đây đã yêu cầu các CLB Việt Nam phải có đội bóng đá nữ, nhưng VFF đã xin phép lùi thời hạn lại một năm.

Việc các CLB sở hữu đội nữ là điều không mới tại nhiều quốc gia. Như Arsenal hay Chelsea cũng có đội nữ khá mạnh và từng nhiều lần vào tới chung kết cúp châu Âu. Tuy nhiên tại Việt Nam, điều này vẫn chưa xuất hiện.

Sau khi AFC thông báo các tiêu chí mới, nhiều CLB V-League đã lên tiếng. Như đại diện của CLB HAGL cho hay: “Tiêu chí phải ít nhất có một đội bóng nữ là quy định bắt buộc của AFC thì chúng ta phải tuân thủ. Nhưng quả là tiêu chí này mới quá. Và cũng là tiêu chí khó.

Chúng tôi sẽ làm nhưng làm như thế nào còn phải tính toán để lên kế hoạch. Chúng tôi cũng phải báo cáo anh Đức vì quy định này là mới hoàn toàn”.

"Lưu ý: Các thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Hy vọng qua đây bạn đọc sẽ đúc kết cho mình được những thông tin bổ ích, phù hợp với sở thích, đam mê của bản thân."