Bóng đá Việt Nam 13/5: VFF chốt ngày quyết định tương lai V-League

690

Bóng đá Việt Nam 13/5: VFF chốt ngày quyết định tương lai V-League; Heerenveen muốn mua thêm hậu vệ, Văn Hậu thêm khó; 11 cầu thủ Đồng Tháp bị phạt nặng vì tham gia bán độ.

VFF chốt ngày quyết định tương lai V-League

Dịch Covid-19 đã và đang khiến mọi hoạt động bóng đá tại Việt Nam phải đóng băng. Dù cho cúp quốc gia có thể trở lại vào ngày 23/5 tới song V-League 2020 cũng như giải hạng nhất vẫn chưa rõ thời gian tái xuất.

Mới nhất, VFF vừa chốt ngày quyết định tương lai các giải đấu nói trên. Theo đó, ngày 13/5, VFF và VPF sẽ có câu trả lời về thời gian và thể thức V-League 2020 trở lại sau thời gian nghỉ dịch.

Đây chắc chắn là điều sẽ được mọi CLB cũng như các fan hâm mộ rất quan tâm vào thời điểm này bởi nó ảnh hưởng đến nhiều đội bóng cũng như cả các kế hoạch của ĐT Việt Nam. Xem tỷ lệ kèo bóng đá hôm nay của các trận thuộc giải V-League để chọn cho mình kèo ngon ăn nhất nhé.

Bóng đá Việt Nam 13/5: VFF chốt ngày quyết định tương lai V-League

Heerenveen muốn mua thêm hậu vệ, Văn Hậu thêm khó

Theo báo chí Hà Lan, SC Heerenveen đang nhắm đến thủ thành Luuk Koopmans của ADO Den Haag. Bên cạnh đó, họ còn rất tích cực tìm kiếm một trung vệ có thiên hướng thi đấu lệch trái để hợp cùng Ibrahim Dresevic. Cũng như mua thêm một hậu vệ nữa để có kq bóng đá tốt.

Việc này khiến Đoàn Văn Hậu cần phải cạnh tranh quyết liệt tìm kiếm suất ra sân. Tất nhiên, trong trường hợp SC Heerenveen và Hà Nội FC đàm phán thành công. Để cầu thủ này tiếp tục ở lại Hà Lan thêm một năm nữa.

11 cầu thủ Đồng Tháp bị phạt nặng vì tham gia bán độ

Ban kỷ luật của VFF đã tiến hành phạt nặng những cầu thủ có hành vi tham gia chơi trong trận đấu mở màn của vòng loại U21 quốc gia 2019 giữa Vĩnh Long và Đồng Tháp ngày 19/6 năm ngoái.

Theo án kỷ luật của VFF, cầu thủ bị phạt nặng nhất trong số 11 cái tên được nhắc tới trong án phạt là Huỳnh Văn Tiến. Cầu thủ này là người cầm đầu, và đã bị phạt 5 triệu đồng, cùng với việc bị cấm tham gia các hoạt động bóng đá của VFF trong 5 năm.

Các cầu thủ còn lại, trong đó đặc biệt là ngôi sao rất triển vọng của U21 Việt Nam, Trần Công Minh đã bị phạt 2,5 triệu đồng và đình chỉ tham gia các hoạt động bóng đá do VFF quản lý trong 6 tháng.

"Lưu ý: Các thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Hy vọng qua đây bạn đọc sẽ đúc kết cho mình được những thông tin bổ ích, phù hợp với sở thích, đam mê của bản thân."