Bóng đá Việt Nam 15/8: Cựu HLV trưởng Thái Lan làm trợ lý cho HLV người Nhật Bản

828

Bóng đá Việt Nam 15/8: Cựu HLV trưởng Thái Lan làm trợ lý cho HLV người Nhật Bản, Sint-Truidense tiếp tục gây khó cho Công Phượng khi chiêu mộ tài năng trẻ của Inter Milan

Cựu HLV trưởng Thái Lan làm trợ lý cho HLV người Nhật Bản

Truyền thông xứ sở Chùa Vàng cho biết Liên đoàn bóng đá Thái Lan (FAT) đã xác nhận chọn ông Sirisak Yodyardthai, bại tướng của HLV Park Hang Seo làm trợ lý cho HLV Akira Nishino để có kết quả bóng đá seagame 2019 tốt.
Ông Sirisak từng đảm nhận vai trò trợ lý cho HLV Milovan Rajevac tại Asian Cup 2019.

Sau thảm bại của Thái Lan trước Ấn Độ, ông Rajevac rời ghế nóng và trợ lý Sirisak được FAT đôn lên làm HLV tạm quyền, dẫn dắt Bầy Voi chiến vào vòng knock-out. Chính ông Sirisak là người dẫn dắt ĐT Thái Lan trong thất bại trước ĐT Việt Nam tại King’s Cup.

Bóng đá Việt Nam 15/8: Cựu HLV trưởng Thái Lan làm trợ lý cho HLV người Nhật Bản

Sint-Truidense tiếp tục gây khó cho Công Phượng khi chiêu mộ tài năng trẻ của Inter Milan

Mới đây, CLB Sint-Truidense vừa thông báo họ đã mượn thành công tiền đạo 19 tuổi Facundo Colidio có kết quả bóng đá ý rất tốt từ Inter Milan theo bản hợp đồng có thời hạn đến tháng 6/2020.

Facundo Colidio là tiền đạo sinh năm 2000 người Argentina. Anh là sản phẩm của một trong những lò đào tạo nổi tiếng bậc nhất xứ Tango – Boca Juniors.

Sự xuất hiện của Facundo Colidio khiến cơ hội ra sân của Công Phượng tại Sint-Truidense đã hẹp nay càng hẹp hơn. Trước đó tại vòng 3 giải VĐQG Bỉ, HLV Marc Brys không điền tên tiền đạo người Việt Nam vào danh sách đăng ký khi gặp Standard Liege.

Bại tướng của thầy Park trở lại Bầy Voi chiến

Truyền thông xứ sở Chùa Vàng cho biết FAT đã xác nhận chọn ông Sirisak Yodyardthai – bại tướng của HLV Park Hang-seo – làm “cánh tay mặt” cho HLV Akira Nishino.

Ông Sirisak từng đảm nhận vai trò trợ lý cho HLV Milovan Rajevac tại Asian Cup 2019. Sau thảm bại của Thái Lan trước Ấn Độ, ông Rajevac rời ghế nóng và trợ lý Sirisak được FAT đôn lên làm HLV tạm quyền, dẫn dắt Bầy Voi chiến vào vòng knock-out.

Chính ông Sirisak là người dẫn dắt ĐT Thái Lan trong thất bại trước ĐT Việt Nam tại King’s Cup.

"Lưu ý: Các thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Hy vọng qua đây bạn đọc sẽ đúc kết cho mình được những thông tin bổ ích, phù hợp với sở thích, đam mê của bản thân."