Bóng đá Việt Nam 15/9: Ngoại binh Rimario trở thành cầu thủ tự do

434

Ngoại binh Rimario trở thành cầu thủ tự do; Cầu thủ Than Quảng Ninh tái ngộ thầy cũ là những tin tức có trong tin bóng đá Việt Nam 15/9.

Ngoại binh Rimario trở thành cầu thủ tự do

Theo tin mới nhận, tiền đạo Rimario đã trở thành cầu thủ tự do sau khi không tiếp tục được CLB Topenland Bình Định ký hợp đồng trong thời gian tới.

Kết thúc mùa giải 2021, cũng như nhiều đội bóng khác, Bình Định đã quyết định không tái gia hạn hợp đồng với chân sút người Jamaica. Một phần để cắt giảm các khoản chi, phần vì ket qua bong da hom nay của cựu tiền đạo HAGL và Hà Nội FC tại sân Quy Nhơn là không thực sự thuyết phục.

Theo tìm hiểu, Rimario có thể sẽ là ngoại binh duy nhất phải chia tay đội bóng đất Võ trong khi tiền vệ Hendrio Da Silva và trung vệ Ahn Byung Keon vẫn còn tên trong đội hình. Hiện đội bóng này đang xúc tiến tìm thêm chân sút người nước ngoài để hoàn tất danh sách ngoại binh cho mùa giải 2022.

Bóng đá Việt Nam 15/9: Ngoại binh Rimario trở thành cầu thủ tự do

Cầu thủ Than Quảng Ninh tái ngộ thầy cũ

Tiền vệ Phạm Nguyên Sa sẽ chia tay CLB Quảng Ninh và trở lại đội bóng cũ Đà Nẵng kể từ mùa giải 2022. Cầu thủ này nằm trong nhóm cầu thủ trụ cột bị CLB chủ quản nợ nhiều năm tiền lót tay cùng 5 tháng lương của năm 2021. Nguyên Sa là sản phẩm của lò đào tạo trẻ Đà Nẵng. Anh lên đội một vào năm 2008 trước khi trở thành hạt nhân trong chức vô địch V.League 2012 cùng đội bóng quê hương. Kết thúc mùa giải 2016, Nguyên Sa chuyển đến CLB Quảng Ninh theo tiếng gọi của người thầy Phan Thanh Hùng.

Trở lại CLB Đà Nẵng ở tuổi 32, Nguyên Sa nhiều khả năng sẽ giải nghệ trong màu áo đội bóng quê hương. Anh gắn bó với Đà Nẵng từ năm 11 tuổi. Nếu giành chiến thắng cả về chuyên môn và keo bong da hom nay để giành thêm danh hiệu, đây sẽ là đoạn kết đẹp cho sự nghiệp của tiền vệ này.

ĐT Việt Nam chia tay tiền đạo

Mới đây HLV Park Hang Seo đã quyết định loại Đình Kha khỏi danh sách ĐT Việt Nam. Cầu thủ Bình Định hội quân hôm 27/8, sau gần ba tuần tập luyện và thi đấu nội bộ, ban huấn luyện cho rằng cầu thủ 27 tuổi chưa đáp ứng được yêu cầu, hoặc có thể chưa phù hợp với kỳ vọng của HLV Park Hang Seo. Dự kiến Đình Kha sẽ rời Trung tâm VFF để trở về Bình Định vào ngày 21/9 tới.

"Lưu ý: Các thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Hy vọng qua đây bạn đọc sẽ đúc kết cho mình được những thông tin bổ ích, phù hợp với sở thích, đam mê của bản thân."