Bóng đá Việt Nam 16/2: HAGL ký hợp đồng với hàng loạt cầu thủ trẻ

258

HAGL ký hợp đồng với hàng loạt cầu thủ trẻ; HLV Mai Đức Chung tiết lộ quyết định khó tin trước VCK World Cup là những tin tức có trong tin bóng đá Việt Nam 16/2.

HAGL ký hợp đồng với hàng loạt cầu thủ trẻ

Sáng ngày 16/2, CB HAGL đã tổ chức Lễ ký hợp đồng bóng đá chuyên nghiệp với 10 cầu thủ trẻ thi đấu tại mùa giải 2022. Bên cạnh những nhân tố chủ chốt, HLV Kiatisak đã quyết định trao cơ hội cho những gương mặt mới ở mùa giải năm 2022.

10 gương mặt trẻ xuất hiện trong danh sách đăng ký thi đấu mùa giải 2022 của HAGL là Huỳnh Tiến Đạt, Cao Hoàng Tú, Võ Đình Lâm, Nguyễn Thanh Nhân, Nguyễn Nhĩ Khang, Nguyễn Đức Việt, Lê Hữu Phước, Nguyễn Văn Triệu, Lê Huy Kiệt và Dương Văn Lợi.

Trong đó, cầu thủ có tuổi đời trẻ nhất là Đức Việt khi mới sinh năm 2004. Nguyễn Đức Việt đã có màn trình diễn và kết quả bóng đá hôm nay tốt tại Cúp Hoàng đế Quang Trung vừa qua tại Quy Nhơn. HLV Kiatisak cũng dành lời khen cho cầu thủ này.

Bóng đá Việt Nam 16/2: HAGL ký hợp đồng với hàng loạt cầu thủ trẻ

Đối thủ U23 Việt Nam trước nguy cơ bị loại khỏi Giải U23 Đông Nam Á?

Trước trận đấu gặp ĐT Thái Lan, phía Singapore đã tiến hành xét nghiệm và cho thông báo có 3 thành viên nhiễm Covid 19. Đó là Raoul Suhaimi, Farhan Zulkifli và Zamani Zamri. Trước đó có 4 cầu thủ đã nhiễm bệnh chưa thể lên đường sang Campuchia là Irfan Najeeb, Daniel Goh, Zikos Chua và Khairin Nadim.

Được biết, ngoài số cầu thủ trên phía đội bóng đảo quốc sư tử còn có nhiều người nghi nhiễm, có dấu hiệu ho sốt. Đội trưởng Jacob Mahler hiện cũng đang phải cách ly do tiếp xúc gần với những cầu thủ nhiễm bệnh  và nghi ngờ dương tính! Tất cả thành viên còn lại được theo dõi chặt chẽ. Trong trường hợp không đủ quân số thi đấu, U23 Singapore khả năng sẽ bị tính là thua cả về chuyên môn và keo bong da hom nay và phải rút lui khỏi Giải U23 Đông Nam Á 2022.

HLV Mai Đức Chung tiết lộ quyết định khó tin trước VCK World Cup

Mới đây, HLV Mai Đức Chung đã có những tiết lộ vô cùng thú vị: “Trong thời gian dẫn dắt ĐT nữ Việt Nam, tôi nhận rất nhiều lời đề nghị. Nếu tôi không làm bóng đá nữ mà đến các CLB V.League thì lương hàng tháng của tôi cũng đến 100 triệu.

Ngoài ra, một đội bóng của Bồ Đào Nha cũng gửi lời mời đến tôi. Họ đã chuẩn bị giấy tờ, thủ tục đến đó và chỉ chờ cái gật đầu của tôi. Tuy nhiên, tôi từ chối. Những điều ấy xuất phát từ tình cảm mà tôi dành cho bóng đá nữ. Và các cầu thủ nữ cũng cần tôi”.