Bóng đá Việt Nam 17/3: SHB Đà Nẵng gặp khó vì vắng Đức Chinh

394

Bóng đá Việt Nam 17/3: SHB Đà Nẵng gặp khó vì vắng Đức Chinh; HLV Hà Nội FC không bi quan dù thua sớm ở V.League 2020; Tìm ra cầu thủ ghi bàn thắng nhanh nhất lịch sử V-League.

SHB Đà Nẵng gặp khó vì vắng Đức Chinh

SHB Đà Nẵng đã để thua cả 2 trận đấu đầu tiên tại V.League 2020. HLV Lê Huỳnh Đức nói: “Bàn thua đầu tiên quá sớm. Các cầu thủ của tôi đã nóng ruột, thi đấu thiếu bình tĩnh. Sau đó, cả đội tạo ra cơ hội nhưng không thể dứt điểm được.

SHB Đà Nẵng xây dựng lối chơi chỉ có 1 tiền đạo cắm. Tôi hướng tới việc cho Đức Chinh thi đấu nhiều hơn nên để Đỗ Merlo ra đi. Tuy nhiên, cậu ấy lại bị bệnh. Cần một khoảng thời gian dài để thi đấu trở lại. Nếu ra sân thời điểm này thì Đức Chinh sẽ nguy hiểm tính mạng.

Vì thế, SHB Đà Nẵng bị đổ vỡ kế hoạch đề ra ban đầu. Chúng tôi đang phải nỗ lực tìm những phương án khác để cải thiện kết quả bóng đá trực tuyến hôm nay”.

Bóng đá Việt Nam 17/3: SHB Đà Nẵng gặp khó vì vắng Đức Chinh

HLV Hà Nội FC không bi quan dù thua sớm ở V.League 2020 

Chia sẻ trong buổi họp báo sau thất bại với kết quả bóng đá hôm nay 1-3 trước Than Quảng Ninh, trợ lý Nguyễn Công Tuấn vẫn tỏ ra bình thản, cho rằng thắng thua luôn là một điều rất dỗi bình thường trong bóng đá. “Bóng đá không thể luôn một cộng một bằng hai được. Hà Nội cũng không thể thắng mãi được. Đến Liverpool hùng mạnh cũng đến lúc phải thua thôi.

Hà Nội FC đề ra mục tiêu cao ở từng mùa giải, nhưng không áp lực phải thắng trong tất cả các trận đấu. Vì vậy, việc mất điểm ở trận nào trong một mùa giải là điều không thể tránh khỏi. Đôi khi thua sớm ở đầu mùa cũng là điều tích cực để chúng tôi nhìn lại khuyết điểm và chỉnh sửa kịp thời”.

Tìm ra cầu thủ ghi bàn thắng nhanh nhất lịch sử V-League

Trong chuyến làm khách đến sân của CLB SHB Đà Nẵng ở vòng 2 V-League 2020 diễn ra chiều 15/3, tiền đạo Pedro Paulo bên phía Sài Gòn FC đã có bàn thắng ngay ở giây thứ 12.

Với mốc thời gian này, cầu thủ bên phía Sài Gòn đã trở thành người ghi bàn sớm nhất trong lịch sử V-League. Kỷ lục trước đó thuộc về Hoàng Vũ Sam Sơn trong trận đấu giữa CLB Thanh Hóa và Hà Nội FC diễn ra ngày 15/10/2017.

Khi đó, Sam Sơn đã mở tỷ số cho đội bóng thủ đô ngay ở giây thứ 30 của trận đấu.