Bóng đá Việt Nam 17/8: Hoàng Đức chỉ điểm yếu của ĐT Việt Nam

374

Hoàng Đức chỉ điểm yếu của ĐT Việt Nam; HLV Park Hang Seo gây bất ngờ là những tin tức có trong tin bóng đá Việt Nam 17/8.

Hoàng Đức chỉ điểm yếu của ĐT Việt Nam

Chia sẻ với truyền thông Hoàng Đức đã chỉ ra những điểm yếu mà ĐT Việt Nam đang phải đối mặt trong hành trình chinh phục vòng loại thứ 3 World Cup 2022. “Đây là lần đầu tiên đội tuyển có mặt ở vòng loại cuối cùng để hướng tới World Cup 2022, chính vì vậy mà cả đội phải cố gắng nhiều. Đến lúc này sự chuẩn bị vẫn là những bài tập quen thuộc mà ban huấn luyện đưa ra cũng như cải thiện thêm về mặt thể lực. Đây là vòng loại cuối nên các đối thủ đều là những đội bóng hàng đầu châu lục. Chính vì vậy mà cá nhân tôi cũng như tuyển Việt Nam cần phải cải thiện rất nhiều về mặt thể lực”. Được biết, Hoàng Đức mong muốn được thi đấu ở Ngoại Hạng Anh và có ket qua bong da Anh tốt.

Bóng đá Việt Nam 17/8: Hoàng Đức chỉ điểm yếu của ĐT Việt Nam

Đội tuyển Việt Nam đá tập 2 trận đấu với U22 Việt Nam

Do ảnh hưởng của dịch COVID-19, nên kế hoạch tìm kiếm “quân xanh” để phục vụ cho đội tuyển Việt Nam thi đấu cọ xát đối diện với nhiều khó khăn.

Để giải quyết bài toán này, dự kiến trông 2 ngày 19/8 và 25/8. HLV Park Hang Seo sẽ tổ chức 2 trận đấu nội bộ giữa đội tuyển Việt Nam và U22 Việt Nam.

Hiện tại, U22 Việt Nam cũng đang tập luyện tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam để chuẩn bị cho vòng loại U23 châu Á 2022.

HLV Park Hang Seo gây bất ngờ

Trước những lo ngại về việc bị các đối thủ bắt bài, HLV Park Hang Seo đã ngay lập tức đưa ra rất nhiều phương án sử dụng nhân sự lạ lẫm cho ĐT Việt Nam nhằm tạo ra những thay đổi mới mẻ. Theo đó, chiến lược gia người Hàn Quốc đã đưa các trung vệ Đình Trọng hay Duy Mạnh lên đá tiền vệ trung tâm.

Ngoài Duy Mạnh và Đình Trọng, HLV Park Hang Seo cũng đưa Trọng Hoàng trở lại vị trí này, nơi mà anh đã thi đấu trong khoảng thời gian trước khi đá cánh. Ý định trả Trọng Hoàng trở lại vị trí tiền vệ trung tâm sở trường manh nha với thầy Park, khi ông chứng kiến anh chơi rất tốt ở vị trí này, trong sơ đồ 4-3-3 của Viettel khi đấu với Kaya FC tại AFC Champions League. Ngoài ra, việc Đỗ Hùng Dũng chưa hẹn ngày trở lại cũng đang khiến HLV Park đau đầu với vị trí tiền vệ trung tâm.

Ngoài ra, nếu bạn muốn cập nhật tỷ số, kết quả bóng đá nhà nghề Mỹ hôm nay. Truy cập ngay vào ketquabongda.com để cập nhật ket qua bong da My nhanh và chính xác nhất nhé!