Bóng đá Việt Nam 2/3: Sài Gòn FC sang Singapore đá AFC Cup

501

Sài Gòn FC sang Singapore đá AFC Cup; HLV Lê Thuỵ Hải cảnh báo Văn Hậu, Quang Hải là những tin tức có trong tin bóng đá Việt Nam 2/3.

Sài Gòn FC sang Singapore đá AFC Cup

Mới đây, AFC chốt địa điểm thi đấu tập trung của bảng H AFC Cup 2021 tại Singapore. Quyết định này được đưa ra sau khi AFC xem xét những đơn xin đăng cai của các đội trong bảng.

Phía AFC mong muốn nước đăng cai chỉ áp dụng thời gian cách ly khi nhập cảnh để phòng dịch Covid-19 không quá 4 ngày. Đây là điều Sài Gòn FC không thể đáp ứng khi tại Việt Nam đang áp dụng quy định cách ly bắt buộc 14 ngày.

Như vậy, Sài Gòn FC sẽ phải di chuyển đến Singapore để đá vòng bảng AFC Cup từ ngày 22 đến 28/6. Bảng đấu của đại diện V-League còn các đội Lion City Sailors (Singapore),  Kedah Darul Aman (Malaysia) và một đội thắng ở loạt trận playoff.

Ngoài ra, nếu bạn yêu thích giải VĐQG Italia, việc cập nhật kqbd Italia là không thể thiếu. Truy cập ngay vào ketquabongda.com để cập nhật đầy đủ thông tin nhé!

Bóng đá Việt Nam 2/3: Sài Gòn FC sang Singapore đá AFC Cup

CLB Sài Gòn không thể đăng cai vòng bảng AFC Cup 2021

CLB Sài Gòn tiến hành thủ tục xin phép đăng cai tổ chức các trận đấu bảng H của AFC Cup 2021 với sự hỗ trợ của Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF). Thông qua VFF, đội bóng của Chủ tịch Trần Hòa Bình thể hiện mong muốn AFC chấp nhận ngoại lệ về thời gian cách ly trước mỗi trận đấu (14 ngày theo quy định của Chính phủ Việt Nam).

Tuy nhiên, AFC vẫn khuyến cáo các LĐBĐ đăng cai phải đảm bảo thời gian thực hiện cách ly không quá 4 ngày trước mỗi trận đấu, đồng thời phối hợp với cơ quan y tế tổ chức xét nghiệm COVID-19 bắt buộc cho toàn bộ thành viên AFC và các CLB trong suốt thời gian diễn ra vòng bảng. UBND TP.HCM không thể áp dụng ngoại lệ này. Chiều 1/3, AFC lập tức công bố danh tính đội chủ nhà của bảng H là CLB Lion City Sailors (Singapore).

HLV Lê Thuỵ Hải cảnh báo Văn Hậu, Quang Hải

Nói về chuyện cầu thủ Việt Nam xuất ngoại, HLV Lê Thuỵ Hải nhận định đây là điều vô cùng khó khăn. Với hai trường hợp là Quang Hải và Văn Hậu, ông đưa ra quan điểm: “Quang Hải cũng là cầu thủ hay, có tài, nhiều đột biến. Nhưng cậu ấy bé quá. Bé thì cần phải nhanh, nhưng Quang Hải không nhanh. Kĩ thuật, qua người của cậu ấy chưa hẳn là khéo, chủ yếu đá tại chỗ thôi mà khán giả Việt Nam thì thế là thích rồi.

Với Văn Hậu, nếu chịu khó tập luyện và có điều kiện sinh hoạt cùng, tập luyện cùng ở La Liga, dưới quyền ông lãnh đạo nào đó, HLV nào đó lâu lâu một chút, thì có thể thi đấu tại La Liga. Tầm vóc, sức mạnh, kĩ thuật của Hậu cũng ổn. Và Văn Hậu thi đấu tại vị trí hậu vệ cánh”. Được biết, Văn Hậu mong muốn được thi đấu cho CLB MU, đội bóng có thành tích ấn tượng tại ket qua bong da Anh.

"Lưu ý: Các thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Hy vọng qua đây bạn đọc sẽ đúc kết cho mình được những thông tin bổ ích, phù hợp với sở thích, đam mê của bản thân."