Bóng đá Việt Nam 20/4: Văn Hậu được Heerenveen chúc mừng sinh nhật

719

Bóng đá Việt Nam 20/4: Văn Hậu được Heerenveen chúc mừng sinh nhật; Tuấn Anh đủ sức thi đấu ở châu Âu; ĐT Việt Nam gặp thách thức lớn nếu vòng loại World Cup vào năm 2021.

Văn Hậu được Heerenveen chúc mừng sinh nhật

Trang chủ CLB Heerenveen đang bức ảnh chúc mừng sinh nhật tuổi 21 của tuyển thủ Việt Nam Đoàn Văn Hậu và nhận được tương tác lớn từ người hâm mộ. Chỉ sau ít giờ, bức ảnh đã nhận được lượng lớn người tương tác. Đa số đều gửi đến Văn Hậu lời chúc mừng sinh nhật lần thứ 21. Xem lịch thi đấu giải Hà Lan và lịch bóng đá ngoại hạng anh để không bỏ lỡ các trận đấu yêu thích nhé.

Bóng đá Việt Nam 20/4: Văn Hậu được Heerenveen chúc mừng sinh nhật

Tuấn Anh đủ sức thi đấu ở châu Âu

Tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh là một trong số ít cầu thủ của Việt Nam được đánh giá có đầy đủ phẩm chất để thành công ở châu Âu. Lối chơi của Tuấn Anh hiện tại có nhiều nét tương đồng với tiền vệ huyền thoại của nước Ý – Andrea Pirlo. Cả hai đều không có lợi thế về mặt thể hình cũng như sức mạnh. Nhưng với sự thông minh, lối chơi mềm mại, nhàn nhã, với nhãn quan chiến thuật sắc bén khiến cho cả Tuấn Anh và Pirlo trở nên đặc biệt.

Có thể nói bóng đá Việt Nam chưa từng sản sinh ra tiền vệ đặc biệt như Nguyễn Tuấn Anh. Không phải ngẫu nhiên mà HLV từng giành Cúp C1 châu Âu –  Ljubo Petrovic sau thời gian dẫn dắt CLB Thanh Hoá lại đánh giá Tuấn Anh là một trong số ít những cầu thủ Việt Nam có sự đột phá ấn tượng để vượt tỷ lệ bóng đá hôm nay và có đủ khả năng chơi bóng và thành công tại châu Âu.

ĐT Việt Nam gặp thách thức lớn nếu vòng loại World Cup vào năm 2021

Dịch bệnh Covid-19 đang khiến FIFA và AFC tính tới chuyện dời vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á sang năm 2021. Và nếu điều này xảy ra thì đó chắc chắn sẽ là một thách thức với ĐT Việt Nam.

Một khi điều này xảy ra thì đó nó sẽ đặt ra một thách thức rất lớn với ĐT Việt Nam của HLV Park Hang Seo bởi họ có thể phải đối mặt với một lịch thi đấu rất dày đặc. Trong trường hợp vượt qua vòng loại thứ 2 World Cup 2022 khu vực châu Á, ĐT Việt Nam sẽ tiếp tục phải đá thêm nhiều trận đấu nữa ở vòng loại cuối cùng sẽ diễn ra trong năm 2021. Con số có thể từ 5 đến 10 trận tùy vào việc sắp xếp lịch thi đấu của FIFA.

"Lưu ý: Các thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Hy vọng qua đây bạn đọc sẽ đúc kết cho mình được những thông tin bổ ích, phù hợp với sở thích, đam mê của bản thân."