Bóng đá Việt Nam 27/4: Filip Nguyen công khai tỏ tình cảm với ĐT Việt Nam

737

Bóng đá Việt Nam 27/4: Filip Nguyen công khai tỏ tình cảm với ĐT Việt Nam; CLB Hà Nội lên tiếng về trường hợp của Văn Hậu; Hé lộ mức lương của Quang Hải tại Hà Nội FC.

Filip Nguyen công khai tỏ tình cảm với ĐT Việt Nam

Vào ngày 25/4, thủ môn đang thi đấu tại châu Âu, Filip Nguyen đã công khai đăng lên trang MXH cá nhân những dòng tình cảm với mong muốn khoác áo ĐT Việt Nam.

Cụ thể, thủ môn đang thi đấu cho CLB Slovan tại giải VĐQG CH Séc cho biết: “Khoác áo ĐT Việt Nam là điều tôi không bao giờ từ chối. Hiện tại, tôi chờ phép màu đó đến với tôi trong tương lai gần. Tôi sẽ đăng trên fanpage chính thức khi có quyết định cuối cùng của Chính phủ Việt Nam. Hy vọng tất cả người hâm mộ Việt Nam chờ đợi tôi. Tôi xin cảm ơn Việt Nam, cảm ơn người hâm mộ”.

Bóng đá Việt Nam 27/4: Filip Nguyen công khai tỏ tình cảm với ĐT Việt Nam

CLB Hà Nội lên tiếng về trường hợp của Văn Hậu

Trước nhiều luồng thông tin trái chiều trên truyền thông, mới đây, CLB Hà Nội đã lên tiếng bày tỏ quan điểm của đội bóng về câu chuyện xoay quanh tương lai của Đoàn Văn Hậu tại SC Heerenveen. Theo đó đại diện CLB thủ đô hoàn toàn ủng hộ cầu thủ “con cưng” thi đấu ở môi trường chuyên nghiệp như giải VĐQG Hà Lan thay vì gọi Văn Hậu trở về như những thông tin trước đó. Điều này cũng phù hợp với những gì giới chuyên gia nhận định bóng đá lichthidau.com.vn dự đoán.

Hiện tại, Văn Hậu vẫn đang chờ phản hồi đến từ SC Heerenveen cho tương lai của mình, trong khi hợp đồng giữa 2 bên sẽ đáo hạn vào tháng 6 tới.

Hé lộ mức lương của Quang Hải tại Hà Nội FC

Mức lương của Quang Hải ở Hà Nội FC khá khiêm tốn chỉ là 40 triệu đồng/tháng, ngang bằng với Tuấn Anh, Xuân Trường, Văn Toàn ở CLB HAGL.

Tuy nhiên, mức lương của Quang Hải chỉ bằng 1/3 Công Phượng nhưng tổng thu nhập lại không hề kém cạnh so với bậc đàn anh có kqbd wap ấn tượng đang đầu quân cho đội bóng Sài thành.

Theo ước tính tổng thu nhập của Quang Hải từ lương thưởng cho tới các hoạt đồng quảng cáo rơi vào hơn 100 triệu/tháng ngang bằng với Công Phượng của TP. HCM.

"Lưu ý: Các thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Hy vọng qua đây bạn đọc sẽ đúc kết cho mình được những thông tin bổ ích, phù hợp với sở thích, đam mê của bản thân."