Bóng đá Việt Nam 28/7: HLV Troussier bổ sung 4 sao trẻ HAGL cho U19 Việt Nam

548

Bóng đá Việt Nam 28/7: HLV Troussier bổ sung 4 sao trẻ HAGL cho U19 Việt Nam; SLNA đề xuất dừng V-League 2020, trao cúp vô địch cho Sài Gòn FC; HAGL xả trại 4 ngày.

HLV Troussier bổ sung 4 sao trẻ HAGL cho U19 Việt Nam

Chiều ngày 26/7 vừa qua, CLB Công an Nhân dân đã có cuộc đối đầu với TP. Hồ Chí Minh 2. Đáng chú ý là ở trận đấu này có sự xuất hiện của HLV trưởng đội U19 Việt Nam – Philippe Troussier.

Ngay sau khi trận đấu kết thúc với tỷ số bóng đá hôm nay 2-2, HLV Philippe Troussier đã gọi một loạt các cầu thủ trẻ của HAGL đang thi đấu cho CAND đến để nói chuyện. Sau đó, “Phù thủy trắng” đã quyết định gọi tên tuyển 4 cái tên là: thủ môn Hoàng Trung Phong, tiền vệ Hà Văn Phương, hậu vệ Trần Quang Thịnh và hậu vệ Phan Du Học. Cả 4 cầu thủ này đều là những tài năng sáng giá của lò đào học HAGL JMG.

Bóng đá Việt Nam 28/7: HLV Troussier bổ sung 4 sao trẻ HAGL cho U19 Việt Nam

SLNA đề xuất dừng V-League 2020, trao cúp vô địch cho Sài Gòn FC

Sau Quảng Nam, đến lượt Sông Lam Nghệ An đề nghị giữ nguyên kqbd trực tuyến hôm nay và kết thúc sớm V-League 2020 do đại dịch COVID-19 ảnh hưởng quá lớn đến mùa giải. Đội bóng xứ Nghệ đưa ra phương án trao chức vô địch cho đội đầu bảng Sài Gòn FC nhưng không tính xuống hạng.

SLNA cũng đề xuất mở rộng V-League 2021 lên 16 đội, trong đó 2 suất tăng thêm sẽ dành cho 2 đội đứng đầu giải Hạng Nhất.

HAGL xả trại 4 ngày

Sau khi nhận được thông báo dừng V-League 2020 từ VPF và VFF, ban lãnh đạo đội bóng phố núi quyết định cho toàn đội được xả trại. Theo đó, HAGL cho các cầu thủ được nghỉ ngơi trong 4 ngày, ngày 31/7 cả đội sẽ hội quân trở lại. Sau khi nhận lệnh xả trại, các cầu thủ HAGL vẫn tranh thủ ra sân tập luyện để giữ nhịp sinh học.

Toàn bộ cầu thủ từ lão tướng Anh Đức, đội trưởng Tuấn Anh cho đến các cầu thủ chủ lực như Xuân Trường, Minh Vương, Văn Toàn, Văn Thanh đều ra sân chơi bóng. Phải đến sáng 27/7, các cầu thủ mới chia tay nhau về gia đình nghỉ ngơi ít ngày, trước khi hội quân tại trung tâm TDTT Hàm Rồng (Pleiku) để chờ thông báo tiếp theo từ BTC V-League.

"Lưu ý: Các thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Hy vọng qua đây bạn đọc sẽ đúc kết cho mình được những thông tin bổ ích, phù hợp với sở thích, đam mê của bản thân."