Bóng đá Việt Nam 31/3: Bầu Đức cấm HAGL tham dự cuộc họp của VFF và VPF 

757

Bóng đá Việt Nam 31/3: Bầu Đức cấm HAGL tham dự cuộc họp của VFF và VPF ; Thực hư chuyện HLV Park Hang Seo bị cắt giảm lương; Công Phượng và đồng đội giảm lương giúp CLB TP.HCM vượt khó.

Bầu Đức cấm HAGL tham dự cuộc họp của VFF và VPF 

Trong cuộc họp online mà VFF cùng VPF tổ chức để lấy ý kiến của các CLB về phương án tổ chức lượt đi V-League 2020, HAGL là đội duy nhất không tham dự.

Chia sẻ về quyết định đó của CLB, trong buổi trả lời trước truyền thông, bầu Đức cho biết:

“Tôi là người cấm HAGL không tham gia bất cứ hoạt động thể thao nào trong giai đoạn này, kể cả là họp hành trực tiếp hay trực tuyến của VFF và VPF. Cả nước đang lo chống bệnh, điều quan trọng nhất lúc này là sức khỏe cộng đồng. Tôi kêu gọi những người tham gia họp nên dẹp hết đi. Đừng bàn thể thao hay bóng đá nữa, chỉ bàn dịch thôi”.

Cũng theo lời ông chủ của đội bóng phố Núi, HAGL sẽ tiếp tục vắng mặt trong cuộc họp diễn ra vào ngày 31/3. Để theo dõi tỷ lệ bóng đá của HAGL truy cập ngay website của chúng tôi nhé.

Bóng đá Việt Nam 31/3: Bầu Đức cấm HAGL tham dự cuộc họp của VFF và VPF 

Thực hư chuyện HLV Park Hang Seo bị cắt giảm lương

Trước những thông tin cho rằng liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) sẽ cắt giảm lương của HLV Park Hang Seo trong thời điểm mà dịch Covid-19 đang bùng phát, mới đây, tổng thư ký VFF Lê Hoài Anh đã đính chính thông tin này.

Cụ thể, ông nhấn mạnh: “Chắc chắn là không có việc đó. Lương của HLV Park Hang Seo vẫn được đảm bảo đúng hợp đồng. Cuối năm đội tuyển Việt Nam sẽ phải dự Vòng loại World Cup 2022 và AFF Cup 2020, nhiều công việc rất nặng nề. Vì thế, thông tin bị cắt giảm lương là không chính xác”. Ngoài ra, để không bỏ lỡ những trận đấu của ĐT Việt Nam và tỷ lệ kèo bóng đá hôm nay truy cập ngay website của chúng tôi nhé.

Công Phượng và đồng đội giảm lương giúp CLB TP.HCM vượt khó

Chia sẻ với VTC News, Chủ tịch Nguyễn Hữu Thắng khẳng định toàn thể thành viên đội bóng, từ cầu thủ, ban huấn luyện đến ban lãnh đạo đều đồng ý giảm lương.

V-League phải tạm hoãn đến ít nhất 15/4 do diễn biến phức tạp của dịch Covid-19. Vì vậy các đội bóng đều cần đảm bảo chi phí hoạt động, trong đó giảm lương cầu thủ là một trong những phương án tối ưu. Ở V-League hiện tại mới có CLB TP.HCM làm được điều này.

"Lưu ý: Các thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Hy vọng qua đây bạn đọc sẽ đúc kết cho mình được những thông tin bổ ích, phù hợp với sở thích, đam mê của bản thân."