Bóng đá Việt Nam sáng 24/3: Michael Nguyễn sẽ không đá cho Hải Phòng

733

Bóng đá Việt Nam sáng 24/3: Michael Nguyễn sẽ không đá cho Hải Phòng; Quang Hải lên tiếng trước trào lưu: “Hải, quay xe”; Đình Trọng nghỉ thêm 2-3 tháng, nhận tin buồn về chấn thương.

Michael Nguyễn sẽ không đá cho Hải Phòng

Trước khi V.League 2020 khởi tranh, đã xuất hiện những thông tin về việc trung vệ Michael Nguyễn sẽ đầu quân cho CLB Hải Phòng. Tuy nhiên, mọi thứ đã đổ bể khi hai bên không thể ký kết hợp đồng vì lí do bất khả kháng.

“Được biết, Michael Nguyễn có kqbd trực tuyến rất ấn tượng tuy nhiên cậu ấy chưa có giấy chuyển nhượng quốc tế. Không đủ giấy tờ cần thiết, CLB Hải Phòng không thể đăng ký cậu ấy cho giai đoạn đầu V.League 2020 được. Có thể chúng ta phải đợi đến giữa mùa giải, tuỳ vào ý Michael”, đại diện CLB Hải Phòng cho biết.

Bóng đá Việt Nam sáng 24/3: Michael Nguyễn sẽ không đá cho Hải Phòng

Quang Hải lên tiếng trước trào lưu: “Hải, quay xe”

Tiền vệ Nguyễn Quang Hải mới đây đã lên tiếng phản ứng trước trào lưu mới của cộng đồng mạng liên quan đến cái tên của chính mình.

“Bạn nào cần đón không, để đón luôn một thể chứ bị bắt quay xe nhiều quá”, Quang Hải cho biết.

Trước đó, cậu bạn thân Hà Đức Chinh chia sẻ bức ảnh Quang Hải đang đạp xe và viết: “Hải, quay xe”.

Bên cạnh đó, để không bỏ lỡ các trận đấu thuộc khuôn khổ giải Ngoại Hạng Anh, truy cập ngay website của chúng tôi để cập nhật lịch bóng đá ngoại hạng anh mới nhất nhé.

Đình Trọng nghỉ thêm 2-3 tháng, nhận tin buồn về chấn thương

Cách đây chưa lâu, Đình Trọng cùng với Duy Mạnh sang Singapore cùng đợt để khám và phẫu thuật chấn thương. Với Đình Trọng, trung vệ của tuyển Việt Nam đã phẫu thuật chấn thương đầu gối năm ngoái và đợt khám lại này sẽ cho biết anh đã hoàn toàn bình phục hay chưa.

Tin tức không mấy vui vẻ khi bác sĩ người Singapore Lie Tijauw Tjoen Denny cảnh báo Đình Trọng không được đốt cháy giai đoạn, cần cho đầu gối của mình thời gian để hồi phục 100%, rồi mới có thể trở lại thi đấu.

"Lưu ý: Các thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Hy vọng qua đây bạn đọc sẽ đúc kết cho mình được những thông tin bổ ích, phù hợp với sở thích, đam mê của bản thân."