Bóng đá Việt Nam sáng 26-11: SLNA chia tay thêm 2 gương mặt

667

Bóng đá Việt Nam sáng 26-11: SLNA chia tay thêm 2 gương mặt, Thanh Hóa đàm phán quyết mua đứt sao trẻ HAGL, …

SLNA chia tay thêm 2 gương mặt

Sau khi tỷ lệ bóng đá giải V-League 2020 kết thúc, CLB SLNA đã phải nói lời chia tay chân sút chủ lực Hồ Tuấn Tài, do hợp đồng đào tạo trẻ hết hạn, mà hai bên không đi đến thống nhất về việc ký hợp đồng mới. Đội bóng xứ Nghệ sau đó cũng chia tay tiền vệ Nguyễn Phú Nguyên vì lý do tương tự.

Và trong một diễn biến mới đây, SLNA tiếp tục chia tay thêm hai gương mặt, đó là cầu thủ Nguyễn Quang Tình và Vương Quốc Trung. Tiền vệ Quang Tình năm nay đã 33 tuổi và mùa giải vừa qua thi đấu 13 trận, 536 phút còn Quốc Trung thi đấu 2 trận.

Cả Quang Tình và Quốc Trung đều là những tiền vệ trung tâm khá chất lượng tại V-League nhưng việc SLNA không giữ lại hai gương mặt này là để tiếp tục chính sách trẻ hóa mạnh mẽ, đồng thời cũng là cách để giảm bớt quỹ lương cầu thủ.

Lão tướng Nguyễn Quang Tình (áo đỏ) là cái tên tiếp theo phải rời SLNA
Lão tướng Nguyễn Quang Tình (áo đỏ) là cái tên tiếp theo phải rời SLNA

Thanh Hóa đàm phán quyết mua đứt sao trẻ HAGL

Trong một diễn biến mới đây, CLB Thanh Hóa sau khi về tay ông bầu Cao Tiến Đoan đang có kế hoạch mua đứt tiền vệ Lê Phạm Thành Long từ đội bóng chủ quản HAGL.

Nhan dinh bong da ban đầu phía Thanh Hóa có ý định “mượn” cầu thủ này thêm 1 mùa giải nữa. Tuy nhiên, sau khi được chuyển giao cho Tập đoàn Bất động sản Đông Á, đội bóng xứ Thanh đã ngay lập tức đàm phán để có thể mua đứt cầu thủ này.

Lê Phạm Thành Long sinh năm 1996 tại Quảng Ngãi. Anh là cầu thủ trưởng thành từ đội năng khiếu Hoàng Anh Gia Lai. Trong những mùa giải trước, tiền vệ này chủ yếu đá cho câu lạc bộ Đắk Lắk, Phú Yên dưới hình thức cho mượn cầu thủ chơi ở hạng dưới.

CLB TP.HCM chiêu mộ thành công “trò cưng” Miura

Trong công cuộc chuẩn bị cho mùa giải 2021 sắp tới, CLB TP.HCM đã có những bổ sung rất đáng chú ý về mặt lực lượng. Cụ thể, Chiến Hạm Đỏ đã có chữ ký của 6 tân binh là: Phạm Văn Cường (từ Quảng Nam), Lê Quyền Huy Tín, Phù Trung Phong (Bình Phước), Hồ Tuấn Tài (SLNA), Lê Sỹ Minh (Dược Nam Hà Nam Định) và Thân Thành Tín (Sài Gòn FC).

Chưa dừng lại ở đó, trong công cuộc tái thiết hàng thủ, đội đồng chủ sân Thống Nhất đã quyết định chiêu mộ trung vệ Phạm Hoàng Lâm từ Hồng Lĩnh Hà Tĩnh. Mới đây, trang Fanpage chính thức của CLB TP.HCM đã đăng tải thông tin cựu tuyển thủ U23 Việt Nam đã ký kết hợp đồng 2 năm với đội bóng.

Trong ngày chính thức trở về thi đấu cho CLB quê hương, Hoàng Lâm viết trên trang cá nhân: “15 năm xa quê hương hi vọng lần trở về này sẽ may mắn, thành công và góp 1 phần gì đó cho toàn đội.”

"Lưu ý: Các thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Hy vọng qua đây bạn đọc sẽ đúc kết cho mình được những thông tin bổ ích, phù hợp với sở thích, đam mê của bản thân."