Bóng đá Việt Nam sáng 8/4: Tuấn Anh quan trọng với HAGL

456

Tuấn Anh quan trọng với HAGL; Cầu thủ Than Quảng Ninh vẫn chưa được trả lương là những tin tức có trong tin bóng đá Việt Nam sáng 8/4.

Tuấn Anh quan trọng với HAGL

Tuấn Anh đã phải đối mặt với rất nhiều chấn thương trong quá khứ, chính bởi vậy HLV Kiatisak khẳng định ông chỉ dùng khi cầu thủ này đạt 100% phong độ. Điều này đồng nghĩa với việc tiền vệ người Thái Bình tiếp tục ngồi ngoài trong cuộc đối đầu SHB Đà Nẵng ở vòng 8 LS V.League 2021. “Đối với trường hợp của Tuấn Anh, cậu ấy vẫn đang trong tình trạng bị chấn thương và chưa phục hồi 100%. Tuấn Anh là chìa khóa vô cùng quan trọng của HAGL và ĐTQG.

Tôi muốn bảo vệ cậu ấy vì Tuấn Anh từng bị chấn thương rất nhiều. Khi mà Tuấn Anh chưa đạt 100% phong độ thì tôi sẽ không dùng. Nếu Tuấn Anh lại dính chấn thương thì rất khó khăn cho ĐTQG và HAGL. Bởi trước mắt HAGL còn 6 vòng đấu. Tuấn Anh là trường hợp hết sức đặc biệt, tôi hết sức thận trọng với cậu ấy, chỉ sử dụng khi Tuấn Anh thực sự sẵn sàng”.- HLV Kiatisak chia sẻ. Cùng đón link xem bóng đá trực tiếp các trận đấu có sự góp mặt của Tuấn Anh tại bongdatructiep.tv nhé!

Bóng đá Việt Nam sáng 8/4: Tuấn Anh quan trọng với HAGL

Cầu thủ Than Quảng Ninh vẫn chưa được trả lương

Huấn luyện viên trưởng Hoàng Thọ chia sẻ ông cùng học trò chưa nhận được lương như lời hứa của lãnh đạo.

“Chiến thắng trước Sài Gòn là kết quả của sự đoàn kết. Các em đã cởi bỏ hết những áp lực từ khó khăn bên ngoài trước mỗi trận đấu. Còn sau trận, các em mới quan tâm chuyện lương thưởng. Chuyện đó chúng tôi vẫn đang chờ lãnh đạo tỉnh”, HLV trưởng Hoàng Thọ của CLB Quảng Ninh chia sẻ sau trận thắng 1-0 trước đội Sài Gòn tại vòng 8 V.League.

Ngoài ra, nếu bạn đang quan tâm đến SofM, truy cập ngay vào bongdatructiep.tv để biết SofM là ai nhé!

HLV Park Hang Seo triệu tập Tuấn Anh ra Hà Nội

Theo thông tin mới nhất từ trưởng đoàn kiêm Giám đốc điều hành HAGL, HLV Park Hang Seo đã triệu tập gấp Tuấn Anh ra Hà Nội vì lo lắng về chấn thương tiền vệ này gặp phải.

Trong khi HAGL đang hội quân ở Đà Nẵng để chuẩn bị cho trận đấu tại vòng 8 V.League 2021, Tuấn Anh đã có mặt ở Hà Nội vào sáng nay. Anh sẽ được bác sĩ Choi khám trực tiếp trước khi đưa ra phác đồ điều trị cũng như thời gian có thể trở lại sân cỏ. Thực tế, chấn thương mà Tuấn Anh gặp phải không phải ở cổ chân hay mắt cá mà là ở đầu gối. Sau mỗi buổi tập, tiền vệ 25 tuổi cảm thấy tê ở đầu gối.