Bóng đá Việt Nam tối 25/6: Huy Toàn không bất ngờ khi Công Phượng tỏa sáng

588

Bóng đá Việt Nam tối 25/6: Huy Toàn không bất ngờ khi Công Phượng tỏa sáng; Nổi cáu vì thua trận, Văn Toàn vứt bỏ băng đội trưởng HAGL; Văn Hậu tập buổi cuối trong màu áo Heerenveen, chờ ‘chốt’ tương lai.

Huy Toàn không bất ngờ khi Công Phượng tỏa sáng

Trở lại cố hương với rất nhiều áp lực nhưng Công Phượng đã tỏa sáng để xóa cái dớp toàn thua trên sân Vinh. Sau trận đấu người đồng hành Huy Toàn đã dành những lời có cánh cho Công Phượng “Công Phượng đang thi đấu ấn tượng trong 2 trận gần nhất của TP.HCM. Cậu ấy ngày càng thể hiện tầm quan trọng tại CLB. Tôi không bất ngờ khi Công Phượng liên tục ghi bàn. Ngay từ ngày đầu tiên nhìn Công Phượng tập luyện, tôi biết cậu ấy sẽ tỏa sáng”.

“Tôi và Công Phượng đều gặp khó khăn trong giai đoạn đầu, nhưng đến nay hòa nhập tốt cùng cả đội. TP.HCM là tập thể mạnh, phù hợp với lối chơi của tôi. Những bàn thắng của tôi hay Phượng không đến từ nỗ lực cá nhân, mà đó là thành quả của cả tập thể. TP.HCM đang tự tin sau 2 chiến thắng liên tiếp với tỷ số cách biệt”.

Với phong độ ấn tượng, dù không lọt vào top những cầu thủ bóng đá giàu nhất thế giới nhưng Công Phượng vẫn đang là một trong những cầu thủ giàu nhất Việt Nam.

Bóng đá Việt Nam tối 25/6: Huy Toàn không bất ngờ khi Công Phượng tỏa sáng

Nổi cáu vì thua trận, Văn Toàn vứt bỏ băng đội trưởng HAGL

Thất vọng về trận thua SHB Đà Nẵng, Nguyễn Văn Toàn đã vứt bỏ băng đội trưởng HAGL xuống sân.

Hành động của Văn Toàn là “giọt nước tràn ly”, bởi anh đã thi đấu đầy nỗ lực và mang về những bàn thắng cho HAGL. Tuy nhiên những sai lầm cá nhân ở hàng phòng ngự đã xóa tan mọi nỗ lực ấy.

Đây là hệ quả từ tuyên bố “đá cho vui” của bầu Đức. Dù không sở hữu những thủ môn xuất sắc nhất thế giới nhưng có lẽ đã tới thời điểm, Hoàng Anh Gia Lai nên để những cầu thủ xuất sắc nhất như Văn Toàn, Tuấn Anh được đến chân trời mới như Công Phượng.

Văn Hậu tập buổi cuối trong màu áo Heerenveen, chờ ‘chốt’ tương lai

Do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, giải VĐQG Hà Lan đã kết thúc sớm vào tháng 4 năm nay. Dẫu vậy, thời gian qua CLB Heerenveen vẫn tập trung các cầu thủ để tập luyện.

Kể từ hôm nay (25/6), toàn đội Heerenveen sẽ dừng việc tập luyện để các cầu thủ nghỉ Hè trước khi tập trung trở lại vào vài tháng 7 để chuẩn bị cho mùa giới tới.

Hợp đồng của Văn Hậu với Heerenveen sẽ kết thúc vào ngày 30/6. Tuy nhiên, tới thời điểm này, Heerenveen vẫn chưa hề có động thái đàm phán tương lai với Văn Hậu.

"Lưu ý: Các thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Hy vọng qua đây bạn đọc sẽ đúc kết cho mình được những thông tin bổ ích, phù hợp với sở thích, đam mê của bản thân."