Bóng đá Việt trưa 25/2: V-League thử thách cho đại gia mới nổi

388

Bóng đá Việt trưa 25/2: V-League thử thách cho đại gia mới nổi, U23 Việt Nam được thưởng 900 triệu sau trận thắng Temor, …

V-League thử thách cho đại gia mới nổi

Trận Bình Định vs Viettel tưởng như phải hoãn khi đội chủ nhà có nhiều cầu thủ mắc Covid-19. Tuy nhiên, sau khi lấy mẫu xét nghiệm trong ngày 24/2, đội bóng đất Võ vẫn còn 17 cầu thủ âm tính, đủ điều kiện để thi đấu.

Dù trận đấu vẫn diễn ra nhưng chắc chắn chất lượng chuyên môn sẽ bị ảnh hưởng. Viettel có một vài cầu thủ phải cách ly ở nhà, còn với Bình Định là một nửa quân số, trong đó có những ngôi sao hàng đầu như Đình Trọng hay lái trưởng Nguyễn Đức Thắng.

kết quả bóng đá mùa giải năm nay, Bình Định nổi lên là một đại gia mới của Night Wolf V-League khi chi tiền chiêu mộ 14 tân binh chất lượng với số tiền lên tới tới hơn 100 tỷ đồng.

Mục tiêu của Bình Định không gì khác ngoài một vị trí trong top 3 của mùa giải, thậm chí khi cờ đến tay, thầy trò HLV Đức Thắng sẽ tranh ngôi vô địch.

Bóng đá Việt trưa 25/2: V-League thử thách cho đại gia mới nổi
Bóng đá Việt trưa 25/2: V-League thử thách cho đại gia mới nổi

U23 Việt Nam được thưởng 900 triệu sau trận thắng Timor

Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) thưởng 600 triệu đồng, Quỹ hỗ trợ tài năng trẻ Việt Nam thưởng 300 triệu đồng cho U23 Việt Nam sau trận thắng Timor Leste ở bán kết U23 Đông Nam Á 2022 tối 24/2. Dù tổn thất lực lượng, đội vẫn thể hiện tinh thần chiến đấu và bản lĩnh tuyệt vời sau 120 phút hòa 0-0 và thắng 5-3 ở loạt luân lưu căng thẳng.

Tổng số tiền thưởng đến lúc này của U23 Việt Nam là 1,5 tỷ đồng. Trước đó, U23 Việt Nam được thưởng 600 triệu đồng từ VFF sau trận thắng U23 Thái Lan 1-0 và thắng U23 Singapore 7-0 ở vòng bảng và thắng ty le bong da trận đó.

Đây là phần thưởng xứng đáng dành cho U23 Việt Nam sau những nỗ lực vượt qua khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid-19. U23 Việt Nam có nhiều ca mắc Covid-19 trong đội hình và VFF phải gấp rút liên hệ với các CLB trong nước để bổ sung lực lượng cho đội.

Ban huấn luyện U23 Việt Nam nhắc cầu thủ giữ khoảng cách khi ăn mừng

Chung vui cùng các cầu thủ, nhưng ban huấn luyện U23 Việt Nam vẫn nhắc nhở học trò giữ khoảng cách khi ăn mừng chiến thắng vào chung kết U23 Đông Nam Á.

Sau khi Thanh Nhân thực hiện thành công quả đá luân lưu quyết định, giúp U23 Việt Nam vào chung kết, các cầu thủ đã lao vào nhau ăn mừng.

Thành viên ban huấn luyện cũng lao ra sân chung vui cùng các cầu thủ, nhưng không quên nhắc nhở họ giữ khoảng cách. Một số cầu thủ định chạy lại ôm đồng đội đã bị ngăn cản lại.

U23 Việt Nam đã giành chiến thắng 5-3 trên chấm luân lưu trước Timor Leste, sau khi hai đội hòa nhau 0-0 trong 120 phút.