Bóng đá VN 1/4: Sắp có SVĐ 80.000 chỗ ngồi ở Bình Dương

50

Bóng đá VN 1/4: Sắp có SVĐ 80.000 chỗ ngồi ở Bình Dương, Bộ đôi ngoại binh giúp Nam Định lần đầu đánh bại Hà Nội….. và một số tin thể thao khác sẽ được cập nhật dưới đây. 

Sắp có SVĐ 80.000 chỗ ngồi ở Bình Dương

Theo kế hoạch, tỉnh Bình Dương sẽ dành quỹ đất lớn để xây dựng quần thể văn hóa, thể thao xứng tầm. Đặc biệt, tỉnh Bình Dương dự kiến sẽ di dời SVĐ cũ đến địa điểm khác và xây dựng mới SVĐ tỉnh có quy mô khoảng 20 đến 30ha, tương đương với sức chứa 80.000 chỗ ngồi.

Đây là một trong những công trình trong quy hoạch của tỉnh Bình Dương thời kỳ 2021-2030, tầm nhìn đến năm 2050.

Bóng đá VN 1/4: Sắp có SVĐ 80.000 chỗ ngồi ở Bình Dương
Bóng đá VN 1/4: Sắp có SVĐ 80.000 chỗ ngồi ở Bình Dương

SVĐ mới theo hướng đa năng, có thể tổ chức được môn bóng đá và các môn điền kinh đáp ứng yêu cầu tổ chức Đại hội thể dục thể thao cấp quốc gia, hoặc tổ chức thi đấu một số môn của Đại hội thể dục thể thao Đông Nam Á (Sea Games), đăng cai tổ chức các giải bóng đá quốc tế (kể cả Giải vô địch thế giới – World Cup)…

Thực hư vụ HLV người Ý nộp CV ứng cử vị trí “ghế nóng” ĐT Việt Nam

“Thất nghiệp 4 năm, huyền thoại bóng đá Ý nộp đơn xin làm HLV của ĐT Việt Nam”, tờ Superball giật tít.

Nội dung bài báo đưa tin, HLV Roberto Donadoni đã không dẫn dắt đội bóng nào kể từ năm 2020. CLB gần nhất mà nhà cầm quân này chỉ đạo là Shenzhen FC của Trung Quốc, tuy nhiên ông chỉ gắn bó 1 năm.

Theo tìm hiểu bóng đá số, HLV Donadoni vẫn đang tìm công việc mới. Vào tháng 2 năm nay, có thông tin cho rằng ông Donadoni muốn dẫn dắt ĐT Ghana sau khi họ chia tay HLV Chris Hughton. Cho tới giờ, LĐBĐ Ghana vẫn chưa ra quyết định về việc bổ nhiệm ai sau khi nhận các hồ sơ ứng tuyển.

Bộ đôi ngoại binh giúp Nam Định lần đầu đánh bại Hà Nội

Rafaelson và Lucas đã lần lượt lập công để đem về chiến thắng lịch sử cho CLB Nam Định trước Hà Nội tại vòng 14 V.League 2023/24 trên sân Hàng Đẫy tối 31/3. Rafaelson sớm có bàn thắng cho CLB Nam Định ở phút 15 trước CLB Hà Nội. Đây đã là bàn thắng thứ 15 của chân sút người Brazil cho đội bóng thành Nam sau 14 lượt trận. Trung vệ Lucas Alves (số 4) đã lập công ở những phút cuối của trận đấu, qua đó giúp Nam Định giành kết quả bóng đá hôm nay thắng 2-1 trước Hà Nội FC.

Chiến thắng này không chỉ giúp CLB Nam Định xây chắc ngôi đầu bảng, đội bóng thành Nam còn ghi dấu trận đầu tiên đánh bại Hà Nội trên sân Hàng Đẫy. Tại sân đấu này trong quá khứ, Nam Định thua tám và hoà một khi chạm trán Hà Nội.