Bóng đá VN trưa 6/5: Viettel nhận án phạt sau trận đấu ở vòng 12

412

Bóng đá VN trưa 6/5: Viettel nhận án phạt sau trận đấu ở vòng 12; Văn Lâm không được triệu tập cho ĐT Việt Nam; Trận Viettel – Hà Tĩnh diễn ra trên sân trung lập.

Bóng đá VN trưa 6/5: Viettel nhận án phạt sau trận đấu ở vòng 12

Viettel nhận án phạt sau trận đấu ở vòng 12

Ngày 05/5/2021, Ban Kỷ luật VFF đã ban hành Quyết định kỷ luật với CLB Viettel do có 05 cầu thủ bị phạt thẻ vàng trong trận đấu với SHB Đà Nẵng ở vòng 12.

Cụ thể, 5 cầu thủ Viettel phải nhận thẻ vàng từ trọng tài chính Hoàng Thanh Bình, bao gồm: Venacio Caique, Bùi Duy Thường, Trương Văn Thiết, Nguyễn Trọng Đại và Nguyễn Thanh Bình.

Ban kỷ luật VFF đã đưa ra án phạt tiền dành cho CLB Viettel là 3.000.000 đồng (Ba triệu đồng).

Ngoài ra, thẻ vàng phải nhận trong trận gặp SHB Đà Nẵng cũng là thẻ vàng thứ 3 của Venacio ở mùa giải năm nay. Vì thế, cầu thủ này sẽ phải ngồi ngoài trong trận đấu giữa Viettel và Hồng Lĩnh Hà Tĩnh ngày 7/5 tới đây.

Thắng lợi 2 – 1 trước SHB Đà Nẵng ở vòng 12 giúp Viettel thu ngắn khoảng cách với HAGL xuống còn 3 điểm và tiếp tục nuôi hy vọng cạnh tranh chức vô địch ở V-League 2021. Cùng cập nhật dữ liệu bóng đá số các trận đấu ở giải V-League tại bongdasite.com nhé!

Văn Lâm không được triệu tập cho ĐT Việt Nam

Chiều nay, VFF đã chính thức công bố danh sách tập trung ĐT Việt Nam để chuẩn bị cho vòng loại World Cup 2022. Đáng chú ý, trong danh sách này không có thủ môn Đặng Văn Lâm như những thông tin đã rò rỉ trước đó. Theo VFF, phía Cerezo Osaka chỉ chấp nhận nhả người sau ngày 30/5.

Ngoài những thông tin bóng đá trong ngày bạn đọc có thể cũng đang tìm kiếm thông tin về mơ thấy ngan đánh đề con gì cùng với đó là tìm các thông tin giải trí như hướng dẫn cách chơi evony. Hãy cùng bongdasite.com đi giải quyết những điều đơn giản này nhé!

Trận Viettel – Hà Tĩnh diễn ra trên sân trung lập

Do sở Văn hóa – Thể thao và Du lịch Hà Nội đã gửi công văn yêu cầu hoãn tổ chức trận Viettel – Hồng Lĩnh Hà Tĩnh thuộc khuôn khổ vòng 13 V-League vào ngày 7/5 trên sân Hàng Đẫy nên hai đội đã tìm phương án mới. Cụ thể, nhà đương kim vô địch V-League đã thuê sân Việt Trì (Phú Thọ) làm sân trung lập và không mở cửa đón khán giả để trận đấu được diễn ra đúng lịch.