Những cảnh quay gây sốc trong siêu phẩm Game of Thrones

1155

Không chỉ một cảnh quay mà rất nhiều cảnh quay bạo lực, kiểu chết gây sốc ở bộ phim Game of Thrones khiến khán giả hãi hùng.

Ngành điện ảnh giải trí có rất nhiều bộ phim hay khiến bạn phải hết hồn bởi nội dung của phim. Dưới đây là những cảnh quay đáng sợ chỉ có ở bộ phim này.

Ramsay Bolton thả chó giết em trai sơ sinh

Ramsay Bolton là nhân vật ác nhân khát máu hàng đầu của loạt phim Game of Thrones. Từ mùa một tới mùa sáu, nhân vật này đã giết 11 người. Trong tập hai của mùa sáu, Ramsay gây sốc khi tự tay đâm chết cha ruột là Roose Bolton – người đứng đầu gia tộc House Bolton. Ngay sau đó, Ramsay dẫn mẹ kế và em trai sơ sinh vào chuồng thú rồi thả chó ra để ăn thịt bọn họ. Hành động tàn sát cả người thân của Ramsay Bolton được cho là đỉnh điểm tàn ác của nhân vật không từ gì để đạt được quyền lực.

Game of Thrones
Ramsay Bolton thả chó giết em trai sơ sinh

Nhân vật “chính” bị chém bay đầu ngay mùa 1

Khi mới xem Game of Thrones, hẳn ai cũng tự tin cho rằng mình đã đoán được cái kết là Ned Stark (Sean Bean) sẽ lên ngôi vua hay ít nhất là hỗ trợ anh con cả Robb Stark (Richard Madden) đăng cơ. Biết sao được, Sean Bean vốn là cái tên nổi nhất dàn diễn viên lúc bấy giờ và có nhiều thời lượng nhất kia mà.

Thế nhưng, nhân vật “chính” này bay đầu ngay trong mùa đầu tiên mà chẳng có phép màu hay màn cứu nguy phút cuối nào. Cái chết bất ngờ của lãnh chúa thành Winterfell như một điềm báo cho tất cả những nhân vật trong thế giới Game Of Thrones rằng bất kì ai cũng có thể “bay màu”.

Tướng Jon Snow bị đâm tới chết

Sự kiện Jon Snow bị cận vệ giết chết là chi tiết gây chấn động ở cuối mùa năm Game of Thrones tới đầu mùa sáu. Trong tập cuối mùa thứ năm, Jon Snow bị cận vệ của mình phản bội và đâm liên tiếp vào bụng, khiến anh ngã xuống sân tuyết và chết. Nhờ phù thủy hơn 400 tuổi Melisandre cứu, Jon Snow sống dậy. Anh đau đớn ra lệnh treo cổ bốn kẻ bội thề trong tập ba rồi từ bỏ vị trí thống soái đội gác thành đêm – Night’s Watch.

Chết vì bị đổ vàng nóng chảy lên đầu

Trước cái chết của Ned vài tập thì khán giả cũng đã được chứng kiến cái chết gây sốc khác thuộc về Viserys Targaryen (Harry Lloyd). Là đứa con trai duy nhất còn sống của nhà Targaryen sau cuộc chính biến, anh đã sắp xếp cuộc hôn nhân giữa em gái Daenerys (Emilia Clarke) với Khal Drogo (Jason Momoa) của tộc người Dothraki với mục đích đổi lấy 40,000 quân để chiếm lại Westeros.

Tới đây thì ai cũng nghĩ đây chính là phản diện chính của bộ phim rồi và sẽ bằng cách nào đó trở thành một thế lực đáng gờm. Tiếc thay, đúng là người nhà Targaryen vẫn sẽ lên nắm quyền nhưng đó lại là cô em gái Daenerys ngây thơ kia kìa. Còn Viserys bị giết thẳng tay chỉ vì thiếu kiên nhẫn mà hối thúc Khal trao “vương miện” cho mình. “Nghiệp quật” ngay lập tức chẳng chừa một ai.

Những cảnh quay này cho thấy bộ phim này không dành cho trẻ nhỏ hay những người sợ cảnh bạo lực thế này. Theo đó, doisongxahoi cũng khuyên những bạn yếu tim không nên xem bộ phim này.