Cặp bồ bị chồng phát hiện vẫn thản nhiên thách thức

898

Cặp bồ bị chồng phát hiện vẫn thản nhiên thách thức chồng nói mình không làm gì sai cả.

Chuyện vợ chồng không được êm ấm cũng là lý do tình yêu của họ đi vào ngõ cụt, thường thì người ta thấy những anh chồng cặp bồ nhiều bị vợ bắt quả tang thừa nhận vẫn như không. Nhưng đây lại là một trường hợp hi hữu được chia sẻ trên cộng đồng mạng, vợ đi cặp bồ biết là mình sai nhưng vẫn lên giọng thách thức chồng.

Cô vợ cặp bồ bị chồng bắt gặp
Cô vợ cặp bồ bị chồng bắt gặp

Phát hiện vợ có mối quan hệ bất chính với chàng trai trẻ, người chồng thẳng thắn tra hỏi cả 2, đồng thời dùng điện thoại ghi lại sự việc làm bằng chứng. Vốn dĩ chuyện phát giác ngoại tình không mới, thế nhưng thái độ của cô vợ trong sự việc lần này lại quá thản nhiên, thậm chí nhận mình sai nhưng không hề xin lỗi nên đã khiến nhiều người phải lắc đầu ngao ngán.

Đoạn clip trên mạng, cô vợ và nhân tình ngồi đối diện với người chồng để nói chuyện sau khi bị phát giác mối quan hệ bất chính. Cô vợ biết mình đã sai nhưng không cảm thấy xấu hổ và cũng không xin lỗi

Theo đó, nam thanh niên cho biết mình và cô vợ trên đã yêu nhau được 22 ngày, quen nhau qua Zalo. Trong thời gian yêu đương, cả 2 đã ăn nằm với nhau 3 lần tại nhà nghỉ và nhà trọ của nam thanh niên.

Đặc biệt, nam thanh niên này thú nhận mình chỉ hẹn hò cô vợ này cho vui, đồng thời cho biết đã vay của người tình 50 triệu, chưa biết bao giờ mới trả được.

Đoạn clip ghi lại sự việc trên được đăng tải lên Facebook và rất nhanh sau đó đã lan truyền khắp nơi. Chưa xác minh được sự việc xảy ra ở đâu, hiện tại đã được giải quyết thế nào, tuy nhiên do diễn biến của câu chuyện và thái độ của người trong cuộc nên đã khiến nhiều người quan tâm, hầu hết là chỉ trích cô vợ trẻ thiếu chung thủy.

Bên cạnh đó cũng có những ý kiến cho rằng người chồng không nên quay clip đăng lên mạng xã hội. Nếu đã không thể ở với nhau thì nên giải thoát, chia tay trong êm đẹp.