Câu nói ‘đá cho vui’ của bầu Đức đã ảnh hưởng đến tinh thần cầu thủ HAGL

795

Câu nói ‘đá cho vui’ của bầu Đức đã ảnh hưởng đến tinh thần cầu thủ HAGL; HLV Lê Thụy Hải: “Văn Hậu hoàn toàn có thể cạnh tranh suất ở SC Heerenveen”.

Câu nói ‘đá cho vui’ của bầu Đức đã ảnh hưởng đến tinh thần cầu thủ HAGL

Hiện tại, HAGL đang bị báo động đỏ. Điểm số thuộc diện 1 trong 3 đội có khả năng đi play-off cùng Thanh Hóa và Nam Định. Đây là điều không ai mong muốn nhưng cũng do lực lượng quá mỏng. Cầu thủ ngoại không có tỷ số trực tuyến tốt nên không đáp ứng được yêu cầu. Trong một môn thể thao tập thể, một vài cá nhân không đồng đều đã là điều đáng lo.

Chính bầu Đức nói một câu nói “đá cho vui” nên tinh thần cầu thủ, sức chiến đấu cũng mất nhiều. Những cầu thủ nội không lên tuyển được cũng an phận, chứ không nghĩ nhiều đến thành tích. Khi thi đấu chuyên nghiệp, đã vào giải là phải quyết đấu kể cả một giải giao hữu,” cựu GĐKT HAGL ông Huỳnh Mau chia sẻ với bóng đá việt nam.

Câu nói ‘đá cho vui’ của bầu Đức đã ảnh hưởng đến tinh thần cầu thủ HAGL

HLV Lê Thụy Hải: “Văn Hậu hoàn toàn có thể cạnh tranh suất ở SC Heerenveen”

Chia sẻ với VNN về cơ hội ra sân của Văn Hậu, HLV Lê Thụy Hải cho biết: “Tôi đã theo dõi Văn Hậu thi đấu từ các đội trẻ. Việt Nam không nhiều những cầu thủ chạy cánh tốt như thế. Việc Văn Hậu được CLB Heerenveen ký là một điều rất vui, mở ra cơ hội phát triển sự nghiệp cho cầu thủ này.

Tôi nghĩ rằng với kqbd ấn tượng của Văn Hậu, cậu ấy hoàn toàn có thể cạnh tranh suất ra sân ở CLB Heerenveen. Hậu còn rất trẻ, có thể hình, kỹ thuật, tư duy chiến thuật rất tốt. Đặc biệt, với việc thi đấu thường xuyên ở CLB, và nhất là góp mặt ở gần như tất cả các đội tuyển trẻ, ĐTQG, Văn Hậu là cầu thủ có kinh nghiệm thi đấu quốc tế hơn nhiều cầu thủ Việt Nam khác.”

"Lưu ý: Các thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Hy vọng qua đây bạn đọc sẽ đúc kết cho mình được những thông tin bổ ích, phù hợp với sở thích, đam mê của bản thân."