MBC tiết lộ CEO của YG vướng vào lùm xùm môi giới mại dâm

939

Sau Seungri thì bây giờ lại đến CEO của YG, chủ tịch Yang lại vướng vào lùm xùm môi giới mại dâm với số lượng lớn đã được đài MBC dần hé lộ.

Trong thời gian gần đây, YG vướng vào quá nhiều vụ lùm xùm khi scandal của Seungri chưa kịp lắng xuống thì công ty còn bị tố đối đãi không tốt với gà nhà và bỏ bê gà nhà, thất hứa, bao nhiêu chuyện tai tiếng xảy đến với YG khi khui được vụ của Seungri. Tuy nhiên, mới đây trong một chương trình phân tích điều tra của đài MBC được phát sóng thì nó đã phơi bày ra góc tối của các sự kiện gây chú ý và có tính chất nghiêm trọng.

môi giới mại dâm
môi giới mại dâm

Theo thông tin tiết lộ, nhân vật nằm trong tầm ngắm của MBC không ai khác chính là CEO của công ty giải trí YG Entertainment Yang Hyun Suk. Đáng nói, vị chủ tịch này đang thuộc diện bị nghi ngờ có hành vi môi giới mại dâm, tương tự với cáo buộc của Seungri trước đây. Yang Hyun Suk đã thực hiện hành vi này vào tháng 7/2014 với đối tượng là các nhà đầu tư đến từ Đông Nam Á. Thậm chí, quy mô của đường dây này còn khá lớn và mang tính chất nghiêm trọng. Qua những thông tin này cũng đủ để hiểu rằng YG dần rớt khỏi Big 3 và cổ phiếu của YG chắc chắn sẽ tụt dốc nghiêm trọng.

Tuy nhiên, những chứng cứ mà đài MBC đưa ra thì đại diện của công ty YG đã chối bỏ hoàn toàn những cáo buộc dành cho Yang Hyun Suk, người đại diện cho biết rằng sự xuất hiện của Yang Hyun Suk trong cuộc gặp mặt với các nhà đầu tư Đông Nam Á lúc đó là chính xác, nhưng ông chỉ đến đó vì được mời chứ không tham gia vào các hoạt động ‘dịch vụ’.

Cũng theo sự kiện mà MBC đưa tin, Yang Hyun Suk đã tổ chức một bữa tối đặc biệt cho các đối tác kinh doanh nước ngoài vào năm 2014. Trong bữa tối, 8 người đàn ông và 25 phụ nữ có mặt. Hầu hết phụ nữ bị cho là gái mại dâm đã được tập hợp lại để các nhà đầu tư ‘lựa chọn’.Các nhân chứng trong vụ này tiết lộ rằng Yang Hyun Suk đã mời các vị khách đến câu lạc bộ của ông và ông đã chọn ra một bàn đặc biệt cho các đối tác khi biết họ rất thích phụ nữ.

Cuối buổi, các nhà đầu tư đưa gái mại dâm đến một căn hộ và trở lại vào ngày hôm sau để tiếp tục ăn tối. Ngoài ra, những người phụ nữ này còn được hưởng ‘đặc quyền’ khi được đi chơi nước ngoài bằng phi cơ riêng. Sau khi chương trình phát sóng, CEO của YG không ngừng bị chỉ trích thay vào đó cổ phiếu cũng bị rớt giá thảm.

Tuy nhiên, doisongxahoi cho biết, khi liên hệ với chủ tịch của YG thì ông lại chối bỏ tất cả những gì mà MBC đưa ra.