Chia tay bạn trai vì không ăn được thịt mỡ, cô gái lên mạng than thở

792

Chia tay vì không hợp, chia tay vì em không xinh hay đơn giản là chia tay vì hết yêu rồi. Có 101 lý do chia tay khiến bạn thấy quá dị. 

Thường thì người ta chia tay vì không hợp hay có người thứ 3, đằng này câu chuyện của cô bạn này khiến dân mạng được phen dở khóc dở cười. Câu chuyện chia tay vì không ăn được thịt mỡ khiến mẹ người yêu phận ý. Có thật là mẹ người yêu chỉ đánh giá cô gái này qua việc không ăn được thịt mỡ hay không, hay còn nguyên do nào khác.

Mới đây, tài khoản A.N cũng chia sẻ câu chuyện dở khóc dở cười của mình trong một lần sang nhà người yêu ăn cơm và được phụ huynh thết đãi món thịt kho tàu mà toàn là thịt ba chỉ mỡ.

Chia tay vì không ăn được thịt mỡ
Chia tay vì không ăn được thịt mỡ

Có đứa nào bị như tao không. Chia tay vì tao không ăn được thịt mỡ. Đi ăn với nhau tao toàn bắt nó ăn thịt mỡ với da giúp.

Chuyện sẽ êm đẹp nếu như hôm đấy tao qua nhà nó chơi và mẹ nó nấu thịt kho tàu cho cả nhà ăn và tao đã cố chọn miếng thịt nạc để ăn.

Khổ nỗi miếng nào cũng ba chỉ. Tao tách mỡ ra đưa nó ăn giùm thì mẹ nói nhìn thấy và từ đó bác gái không 1 lời nói dành cho tao nữa. Đến tối nó về nhắn tin kêu mẹ không thích tao vì tao con nhà lính tính nhà quan.

Mốt lấy về nó phải hầu, đấy thế thôi cũng chia tay chúng mày ạ”,

Sau bữa cơm ấy, phụ huynh đã phàn nàn với chàng trai và ngay tối hôm đó cô nhận được tin nhắn chia tay từ anh chàng.

Câu chuyện chia sẻ đã được đa số cộng đồng mạng quan tâm, đọc kỹ lại thì chia tay cũng là phải thôi. Vì cô nàng đã không ăn thịt mỡ còn gỡ ra bỏ vào bát người yêu, ngay lập tức hành động đó đập vào mắt phụ huynh. Tất nhiên, mẹ chàng trai sẽ ghét cô người yêu ngay vì cách cư xử của cô nàng, chẳng một người mẹ nào lại nhìn được cảnh con trai “ăn đồ thừa” của người yêu cả.

Qua câu chuyện này,nhiều bạn trẻ khuyên cô gái nên tế nhị, khéo léo hơn, nếu không ăn được thịt mỡ có thể lựa gắp ra ngoài thay vì bỏ vào bát người yêu, hoặc có thể ưu tiên chọn món khác để ăn, tránh để phụ huynh phật ý.

"Chú ý: Thông tin được cung cấp dưới đây chỉ mang tính chất tham khảo. Hy vọng rằng thông qua việc tham khảo, bạn sẽ có thêm nhiều hiểu biết về các tin tức mới nhất"