Chồng lên mạng “bóc phốt” vợ và nhận ngay cái kết ai cũng buồn cười

941

Sau 2 tháng kết hôn anh chồng đã vỗ béo cô vợ tăng cân vùn vụt khiến ai cũng choáng. Anh chàng lập tức lên mạng “bóc phốt vợ” và khâu đáp trả của cô vợ khiến ai cũng phì cười.

Chuyện tăng cân luôn làm nhiều chị em đau đầu, lúc nào cũng canh cánh trong lòng và những anh chồng chớ dại mà nhắc đến.

Mới đây, có một anh chồng tên N.Hưng ở Hà Nội thấy vợ mình mới sau 2 tháng kết hôn đã tăng cân chóng mặt nên đã lên cộng đồng mạng kể lể. Không ngờ anh chàng này bị vợ phát hiện ra, hối hận không kịp khi mình lại bị vợ “dìm hàng” ngược lại.

bóc phốt vợ
Chia sẻ của người chồng trên mạng xã hội

Trong bài đăng của mình, anh N.Hưng đăng tải hình ảnh của vợ trước và sau khi cưới. Ảnh bên trái là cô vợ trước khi khi kết hôn, dáng dấp nuột nà trong bộ bikini 2 mảnh. Ảnh bên phải, cũng là bộ bikini ấy, nhưng cô vợ trông lại “phát tướng”, tròn trịa hơn rất nhiều.

Anh Hưng tâm sự mình và vợ mới cưới được 2 tháng, thấy vợ mình trở nên béo nhanh chóng anh “hoang mang, không biết cuộc đời sẽ đi về đâu”.

Chia sẻ của anh Hưng vừa được đăng tải ít lâu nhưng đã nhanh chóng nhận về rất nhiều quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều người cho biết quả thật cô vợ so với trước đây đã béo lên nhiều, nếu không nhìn vào khuôn mặt thì không thể biết được đây cùng là 1 người. Tuy nhiên dù béo lên hay không thì cô vợ vẫn rất xinh xắn.

Đồng thời, không ít người khuyên anh chồng nên “chạy ngay đi” trước khi cô vợ phát hiện bị chồng trêu chọc chuyện tăng cân.

Bạn T.N viết: “Nhìn mặt chị ấy vẫn xinh nhưng người béo lên nhiều quá, đầu tiên nhìn cứ nghĩ là ảnh ‘mua hàng online và thực tế’, nhìn mặt mới biết là cùng 1 người. Nhưng béo thế này cũng xinh mà, phúc hậu”.

“Chạy ngay đi trước khi mọi điều tồi tệ hơn ông anh ơi, đăng ảnh dìm vợ thế này về nhà thì đứng xó” – anh Q.T chia sẻ.

Bên cạnh đó, nhiều người lại nghĩ 2 hình ảnh trên đơn giản là 1 ảnh do cô vợ đăng, được chỉnh sửa qua nhiều ứng dụng, ảnh còn lại là do được tag, không chỉnh sửa, không “camera 360” nên mới có sự khác biệt nhiều như thế.

“2 ảnh này chụp cùng thời điểm, cùng 1 nơi luôn mà, 1 cái có chỉnh sửa, 1 cái không thôi” – bạn Tr.A bình luận.

Tuy nhiên, điều đáng chú ý trong câu chuyện này chính là màn xuất hiện của nhân vật “người vợ”. Cô nàng phát hiện chồng kể xấu mình trên Facebook nên đã quyết tâm “trả thù” bằng 1 hình ảnh xấu tệ của chồng trong lúc ngủ ngay dưới bình luận. “Thích dìm hàng bà à? Bà cho biết thế nào là lễ độ” – cô vợ dí dỏm bình luận.

"Chú ý: Thông tin được cung cấp dưới đây chỉ mang tính chất tham khảo. Hy vọng rằng thông qua việc tham khảo, bạn sẽ có thêm nhiều hiểu biết về các tin tức mới nhất"