Cô bé bán nước mía xinh xắn, thanh niên lên mạng tìm info gấp

1075

Cô bé bán nước mía có gương mặt thanh thoát nhìn khá là xinh xắn khiến chàng trai phải đổ cái “rầm”, đăng gấp bài lên mạng nhờ tìm info.

Chuyện đi ngang qua đường rồi lỡ cảm nắng bởi vẻ đẹp của nàng hay chàng nào đấy. Về nhà lao ngay vào mạng xã hội để nhờ cộng đồng mạng tìm kiếm info đã không còn gì là xa lạ nữa. Cũng chỉ có mấy phút, tất tần tật về người mà bạn crush được cư dân mạng tìm ra nhanh chóng, đầy đủ thông tin đến phát sợ. Liệu cô bé này cư dân mạng có tìm được info hay không?

chân dung cô bé được dân mạng khen xinh
chân dung cô bé được dân mạng khen xinh

Đã có khá nhiều gương mặt trai xinh gái đẹp được dân mạng phát hiện qua những tấm ảnh chụp vội của “team qua đường”. Sau nữ nhân viên soát vé ở trạm Tế Tiêu – Mỹ Đình khiến dân mạng cật lực tìm kiếm “link”, thì mới đây, người dùng MXH lại đứng ngồi không yên khi xem khoảnh khắc của cô bạn có gương mặt ưa nhìn đang bán nước mía.

Người đăng tải tấm ảnh này là một chàng trai si tình, cậu tiết lộ rằng mình bị cuốn hút bởi gương mặt dễ thương và crush thiếu nữ nhưng không biết làm sao, đành đăng lên mạng xin link. Thông tin anh chàng chia sẻ khá ít ỏi nhưng cũng rất chân thực. Địa chỉ của “cô chủ” xe nước mía là ở Hồng Cầu – Lạc Hồng – Văn Lâm – Hưng Yên.

Dù ăn mặc đơn giản, gương mặt không trang điểm, tóc tai xuề xoà song ai cũng nhận ra những điều đó không thể che đi những điểm cộng to đùng của cô bạn này. Hot girl bán nước mía sở hữu sóng mũi cao thẳng, một đôi mắt to, môi trái tim và chắc chắn khi nở nụ cười sẽ rất xinh. Bức ảnh hút hàng nghìn like và share của “hội hóng link”.

Một bức ảnh được cho là của cô bé khi đã lên đồ
Một bức ảnh được cho là của cô bé khi đã lên đồ

Không ít thanh niên phát hiện mình cũng ở gần nhà cô bạn bán nước mía này khi “chủ thớt” chia sẻ địa chỉ. Họ rủ nhau tối nay nhất định phải tìm đến địa chỉ kia để thưởng thức một cốc nước mía do người đẹp làm. Tuy nhiên, dù có như thế thì vẫn phải “truy info” trên MXH vì đối diện cô gái xinh thì… ngại lắm, không dễ hỏi thẳng Facebook!

 

"Chú ý: Thông tin được cung cấp dưới đây chỉ mang tính chất tham khảo. Hy vọng rằng thông qua việc tham khảo, bạn sẽ có thêm nhiều hiểu biết về các tin tức mới nhất"