Cô vợ đăng đàn xin ý kiến khi người yêu cũ nhắn tin cho chồng

996

Chuyện người yêu cũ nhắn tin cho chồng là những câu chuyện chẳng mới mẻ gì. Ấy thế mà cô người yêu cũ này nhắn tin đòi chồng mình là “hãy tâm sự với em đi” khiến chị vợ phải đăng đàn xin ý kiến ngay.

Có lẽ năm 2018 là thời gian hoành hành làm loạn của những “con giáp thứ 13” được chị em rỉ rả ném đá mỗi ngày trên khắp các diễn đàn cộng đồng mạng.

Tuy nhiên, bên cạnh đó, cũng có một nhân vật khác, không hề chịu lép vế trước “ánh hào quang” của những “con giáp lạ” đã gặt hái được bên trên, để rồi hăm he ngôi vị dẫn đầu trong bảng xếp hạng các nhân vật làm chị em ghét cay ghét đắng trong năm nay.

Khi người yêu cũ của chồng nhắn tin “Hãy là bạn thân nhất của em anh nhé và tâm sự với em mỗi khi buồn” và tin nhắn này đã vô tình lọt vào mắt của chị vợ hiện tại của anh chàng kia và lập tức đăng đàn kể trong một hội nhóm “500 chị em”.

chị vợ xin cáo kiến
Dòng chia sẻ của chị vợ trong nhóm 500 chị em

“Người yêu cũ của chồng nhắn tin: “Hãy là bạn thân nhất của em anh nhé và tâm sự với em mỗi khi buồn”. Trong khi đó chị ấy cũng có gia đình, có con rồi. Thì xử lý sao hả các mẹ? Em đang hoang mang quá”.

Không cần nói nhiều, chỉ cần nội dung tin nhắn gắn gọn bên trên cũng đủ hiểu, cô nàng người yêu cũ của chồng này có vẻ đang không mặn mà gì với cuộc sống hôn nhân của chính mình, và đang lăm le chạy theo tiếng gọi của một cuộc tình xưa cũ.

Nhìn thấu điều này, thế nên câu chuyện ngắn gọn bên trên được đăng đàn không bao lâu đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng chị em người dùng mạng.

Hiện tại, bài viết này vẫn còn đang thu hút thêm nhiều sự quan tâm của cộng đồng chị em trong hội nhóm đăng tải.

"Chú ý: Thông tin được cung cấp dưới đây chỉ mang tính chất tham khảo. Hy vọng rằng thông qua việc tham khảo, bạn sẽ có thêm nhiều hiểu biết về các tin tức mới nhất"