Con giáp may mắn tuần mới từ 7 – 13/9/2020 tài lộc hanh thông

444

Những con giáp may mắn tuần mới từ 7 – 13/9/2020. Nhờ có sự giúp đỡ hay vì đâu mà tử vi tuần này của họ lại tốt đến như vậy? Hãy tham khảo bài viết sau để tìm hiểu nhé!

1. Con giáp may mắn tuần mới tuổi Mão

Mão chính là con giáp may mắn tuần mới này, nhiều điều tốt đẹp xảy đến khiến bản mệnh có được một khoảng thời gian tâm tình nhẹ nhõm sau những vất vả lúc trước.

Có thể đầu tuần, Mão sẽ gặp phải một vài rắc rối xảy ra nhưng nhờ có sự giúp đỡ của bạn bè, người thân hoặc đồng nghiệp nên vấn đề được tháo gỡ nhanh chóng.

Đối với vận trình tài lộc, các hoạt động cầu tài của bạn đạt kết quả như mong muốn. Thế nhưng, bạn cần phải có kế hoạch cụ thể, chi tiêu rõ ràng và khoa học, nếu không thì dù kiếm được nhiều tiền, tài chính vẫn sẽ rơi vào cảnh bấp bênh. Ngoài ra, hãy xem mơ thấy cây chuối đánh con gì để thử vận may nhé!

Ngoài ra, cho dù có bận rộn đến đâu, Mão cũng nên dành thời gian quan tâm đến nửa kia nữa nhé.

Về chuyện tình cảm của Mão đang rất bình ổn, bởi đôi bên luôn thấu hiểu và bao dung cho nhau. Tuy nhiên chuyện hâm nóng cảm xúc vẫn là không thể thiếu. Hai người hãy cùng nhau ôn lại những cảm xúc trước đây.

con-giap-may-man-tuan-moi
3 con giáp may mắn tuần mới

2. Con giáp may mắn tuần mới tuổi Tỵ

Tỵ là con giáp may mắn tuần mới tiếp theo. Mặc dù cho thời điểm này khá bận rộn nhưng bạn cảm thấy vui vì công sức mình bỏ ra được đền đáp xứng đáng.

Trong tuần mới, do được cát tinh trợ mệnh, quý nhân là nữ mệnh xuất hiện sẽ công việc của bạn trở nên suôn sẻ hơn hẳn. Thậm chí, Tỵ còn có thể may mắn khi nhận được đề xuất thăng tiến đến vị trí cao hơn.

Và dù có đạt được thành tích cao đến mấy, bạn cũng chớ nên kiêu ngạo mà cần phải học hỏi ở những người khác nữa.

Vận trình tài lộc tuần này của Tỵ chủ yếu vượng vào khoảng đầu tuần. Do đó, người tuổi Tỵ cần chớp lấy thời cơ nhanh chóng, đừng để cơ hội trôi qua đáng tiếc. Sau khoảng thời gian này, việc kiếm tiền có dấu hiệu chững lại nên bạn cần phải cẩn thận hơn khi đưa ra quyết định. Vì vậy, hãy xem mơ thấy người chết đuối đánh đề con gì ngay để không bỏ lỡ cơ hội có thể trúng xổ số.

Đối với chuyện tình cảm, tuổi Tị nữ mệnh sẽ được ưu ái hơn. Bản mệnh cần phải lợi dụng thật tốt cơ hội này, đừng nói lời từ chối việc mở rộng mối quan hệ của mình.

3. Con giáp may mắn tuần mới tuổi Dậu

Trong tuần này, người tuổi Dậu đón nhận cát khí khá vượng, báo hiệu những tin vui sắp về.

Tình duyên của con giáp may mắn tuần mới này sẽ khởi sắc rực rỡ. Những người độc thân có nhiều cơ hội để gặp gỡ người khác phái và mở rộng thêm mối quan hệ cho mình. Rất có thể, bạn sắp tìm được một nửa cho mình để yêu thương và chăm sóc.

Những ai đã có đối tượng sẽ những bước tiến mới trên con đường tình cảm. Hai bạn cảm thấy tình yêu càng ngày càng thêm thắm thiết, dường như đã đến lúc để hai người về chung một nhà. Bên cạnh đó, một số cặp vợ chồng trẻ còn có thể đón tin vui bầu bí nữa đấy.

Về sự nghiệp, Dậu có thể tha hồ thỏa sức sáng tạo khi được làm việc mình thích, nhờ vậy mà bạn đạt được thành tích khá cao. Thế nhưng, bạn cũng nên để tâm tới tính khả thi của những việc mình đang làm nữa nhé.

Về đường tài lộc, càng về cuối tuần, thu nhập chính và thu nhập phụ của Dậu càng tăng tiến đáng kể, bản mệnh có thể sẽ gặp được những cơ hội phát tài ngoài sức tưởng tượng. Dậu mạnh dạn nắm bắt cơ hội, đừng để tiền tới tay mình rồi còn vụt mất.

3 con giáp may mắn tuần mới này là Mão, Tỵ và Dậu. Vì vậy, nếu đó là khoảng thời gian may mắn của bạn, thì hãy tận dụng nó để nhanh chóng đạt được điều mà mình mong muốn nhé!