Công Phượng nổi bật nhất trong ĐT Việt Nam

574

Để chuẩn bị cho trận gặp ĐT Thái Lan ở lượt trận mở màn vòng loại World Cup 2022, HLV Park Hang-seo đã điền tên 26 cầu thủ vào danh sách sơ bộ.

Trong số 26 cầu thủ ở danh sách sơ bộ này, tờ Siam Sport lại đánh giá cao tiền đạo Nguyễn Công Phượng nhất. Tác giả viết: “Danh sách sơ bộ ĐT Việt Nam tham dự trận mở màn Vòng loại World Cup 2022 đã được tiết lộ.”

Danh sách này không có quá nhiều thay đổi so với lần tập trung dự King’s Cup mới đây. Theo đó, bộ khung chính vẫn được HLV Park Hang-seo xoay quanh những cầu thủ Hà Nội, bằng chứng là nhà cầm quân người Hàn Quốc đã gọi đến 9 gương mặt của đội bóng Thủ Đô.

“Theo như du doan bong da thì Ông Park có vẻ như không thể có sự phục vụ của Trọng Hoàng, Văn Hậu, Đình Trọng, Phan Văn Đức và Hoàng Đức. Nếu có những cái tên này, ĐT Việt Nam sẽ còn mạnh hơn nữa. Tuy nhiên, họ đã gặp chấn thương và phải nghỉ từ 4-5 tuần”.

Công Phượng nổi bật nhất trong ĐT Việt Nam
Công Phượng nổi bật nhất trong ĐT Việt Nam

Theo lịch dự kiến, đội tuyển Việt Nam sẽ chính thức hội quân vào ngày 25/8. Đội sẽ có một ngày tập luyện trong nước, trước khi chốt danh sách 23 cầu thủ chính thức vào ngày 1/9 tới và lên đường sang Thái Lan dự vòng loại World Cup 2022.

Tiền đạo Nguyễn Công Phượng  không thể hội quân sớm cùng đồng đội tại Việt Nam do cấn lịch thi đấu của Sint-Truidense ở giải Bỉ. Vì thế, cầu thủ người Nghệ An sẽ bay thẳng qua Thái Lan vào ngày 2/9.

Tiền đạo 24 tuổi này đang thi đấu cho Sint-Truidense tại giải VĐQG Bỉ. Đây là một đội hình rất mạnh của ĐT Việt Nam, vì thế thầy trò HLV Nishino cần dè chừng để tránh mắc lại sai lầm ở King’s Cup.

Bên cạnh các giải đấu ở Việt Nam như V-League đang dần đến hồi kết thì kết quả bóng đá ngoại hạng anh, La Liga, Ligue vừa mới bắt đầu cùng với đó cuộc chiến cầu thủ cũng đang chuẩn bị chấm dứt.