Trò chơi mạng bịp là gì? Cảnh giác trước các chiêu trò trò chơi bịp

925

Trò chơi mạng bịp là một trong những vấn nạn nhức nhối nhất trong cộng đồng dự đoán trò chơi online. Vì được tổ chức dưới hình thức trực tuyến, các đối tượng xấu có nhiều điều kiện hơn để thực hiện hành vi lừa đảo và cũng khó cho người chơi trong việc nhận biết cũng như tránh né hơn. Bài viết sẽ liệt kê một số chiêu trò lừa đảo khi chơi trò chơi online cho người chơi phát hiện.

Hiểu thế nào về trò chơi mạng bịp?

Đây là cụm từ dùng chung cho các chiêu trò lừa đảo, cố tình đặt người chơi vào thế yếu dẫn đến thua tiền cược trước cổng game từ ít cho đến nhiều thông qua việc chơi trò chơi online. Với trò trò chơi, sự thắng thua được quyết định bởi sức chiến đấu của các chiến kê và một phần do may rủi cũng như khả năng dự đoán của người chơi.

Thế nhưng, để mang lại lợi nhuận cho bản thân, một số người áp dụng cách chơi bịp vào trận đấu nhằm thay đổi kết quá có lợi cho mình. Việc chơi bịp có thể đến từ các kê sư hoặc chính những người chơi cùng tham gia. Đặc biệt, có một số cổng game không uy tín cũng tham gia vào việc chơi bịp để trục lợi.

Vì trò chơi online hiện nay hầu như được trực tiếp trận đấu từ các trường gà lớn ngoài thực tế nên rất dễ bị ảnh hưởng bởi những hành vi lừa đảo. Hơn nữa, việc chơi dự đoán thông qua nền tảng trực tuyến khiến người tham gia rất khó để nhận biết các dấu hiệu chơi bịp và thủ đoạn lừa bịp của các đối tượng cũng trở nên tinh vi hơn.

Trò chơi online cũng có chiêu trò chơi bịp
Trò chơi online cũng có chiêu trò chơi bịp

Các hình thức chơi bịp trong trò chơi mạng phổ biến

Theo thời gian, các thủ đoạn trò chơi online bịp ngày càng đa dạng hơn. Vì vậy, sau đây chỉ là một số phương thức thường thấy nhất mà người chơi nên lưu ý:

Chiêu trò trò chơi mạng bịp từ kê sư

Một trong số các chiêu trò của kê sư là sử dụng các loại thuốc thúc khả năng chiến đấu của gà. Tương tự với việc thi đấu thể thao của con người, trong cộng đồng trò chơi vẫn có các loại thuốc kích thích sự hiếu chiến và thể chất của gà ở một thời điểm nhất định như doping, romatic,…

Tiêm thuốc thúc lực chiến của gà là sai quy định thi đấu
Tiêm thuốc thúc lực chiến của gà là sai quy định thi đấu

Khi người tham gia chơi trò chơi online bịp

Những người chơi có thể cấu kết với kê sư và cổng game để lừa bịp. Ví dụ, kết quả của trận đấu đã được định trước, người chơi sẽ đổ dồn vào đặt chiến kê có sức yếu hơn để đánh lừa người cùng chơi. Khi người bị lựa thua tiền cược, người lừa gạt sẽ nhận được lợi nhuận chia từ đồng bọn.

Hình thức chơi bịp của cổng game

Các cổng game hiện nay vẫn có khả năng chơi trò chơi bịp. Cách thức đơn giản nhất là lừa đảo trực tiếp tiền cược của người chơi. Cổng game sẽ không trả tiền thắng cược, giả mạo kết quả hoặc cấu kết với kê sư để sắp đặt kết quả đi ngược với số đông người cược.

Cổng game vẫn có thể lừa tiền người chơi trò chơi
Cổng game vẫn có thể lừa tiền người chơi trò chơi

Kết luận

Việc nhận biết chiêu trò trò chơi mạng bịp là rất khó khăn bởi người chơi không thể tiếp xúc trực tiếp với các đối tượng. Do đó, để đảm bảo quyền lợi, người chơi nên chọn các nền tảng dự đoán như trò chơi mạng thomo trực tiếp nhằm an tâm về sự uy tín và minh bạch. 

>>> Tham khảo thêm tại : https://daga88.live/

"Chú ý: Thông tin được cung cấp trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Hy vọng rằng thông qua đây, bạn sẽ cập nhật thêm nhiều tin tức thời sự mới nhất"