Galaxy Note 10 5G lộ diện ảnh chụp thực tế và nhiều điểm mới lạ

999

Galaxy Note 10 5G là một phiên bản Galaxy khác của Samsung có tích hợp mạng 5G và sẽ nâng cấp lên một mode cao cấp tiện lợi cho người dùng.

Theo như dự kiến ban đầu thì Samsung sẽ trình làng dòng flagship Galaxy Note 10 vào tháng 8 năm nay. Một số thông tin rò rỉ mới nhất mà doixongxahoi cập nhật được cho thấy máy sẽ có RAM lên tới 12GB và trang bị con chip di động mạnh nhất hiện nay.

Galaxy Note 10 5G
Galaxy Note 10 5G

Tính đến thời gian Samsung cho ra mắt chiếc điện thoại này cũng còn hơn hai tháng nữa. Nhưng những thông tin rò rỉ cũng như những tin tồn, ảnh của chiếc máy cũng như các điểm benchmark của thiết bị này đã xuất hiện. Điều này khiến cho những fan ruột của Samsung càng thêm mong chờ hơn đối với thiết bị mới này. Trong thời gian qua, cũng đã có rất nhiều tin đồn chia sẻ về cấu hình của máy, nhưng liệu những thông tin này có chính xác hay không thì cũng nên chờ tầm 2 tháng tới bạn sẽ được biết tất cả những thông tin về chiếc máy điện thoại này.

Tuy nhiên, ít nhất tính đến khoảng thời gian này chúng ta đã biết được rằng. Note 10e sẽ có màn hình 6.28 inch trong khi Note 10 có màn hình lên tới 6.75 inch. Cả Note 10e và Note 10 đều sẽ có bản 5G bên cạnh bản chỉ hỗ trợ 4G LTE. Số hiệu của Note 10e là SM-N970 và SM-N971 tương ứng với bản 4G và bản 5G. Trong khi đó, số hiệu của Note 10 là SM-N975 và SM-N976. Thông tin này có thật sự chính xác hay không thì hãy cứ tạm tin đi đã nhé.

Do đó, chiếc điện thoại anfy sẽ có tích hợp mạng 5G ngay vào trong máy. Theo đó, thỏi pin có số model EB-BN972ABU, dung lượng 4.300 mAh, dung lượng thực tế sử dụng đạt 4.170 mAh. Số model cho thấy thỏi pin thuộc về một chiếc smartphone có số model là SM-N972, đây là điều khiến nhiều người đặt ra nghi vấn liệu thông số có đúng sự thật hay không.

Theo điểm benchmark vừa rò rỉ trên công cụ Geekbench, một thiết bị được cho là Galaxy Note 10 5G đã xuất hiện. Chiếc máy có mã model SM-N976V và N976B đã trải qua các bài kiểm tra hiệu năng. Cả hai model này dự kiến sẽ chạy Android 9 Pie trên nền giao diện One UI. Khi tích hợp phần mềm này thì đây chắc hẳn là một chiếc điện thoại đáng giá hơn cả và cũng theo đó chiếc điện thoại này đang được người tiêu dùng đón chờ trong 2 tháng tới.

Cũng như trên đây, chiếc điện thoại này sẽ có những công nghệ, phần mềm cao cấp hơn những chiếc điện thoại trước đó của Samsung. Hiện cũng chưa rõ chính thức thiết kế của chiếc điện thoại này như thế nào. Dự kiến thế hệ Galaxy Note 10 sẽ trình làng tại một sự kiện riêng tổ chức vào tháng Tám tới đây.