Hà Đức Chinh và 3 lần khai hảo Hồng Phát

371

Hà Đức Chinh chính là người khai hoả phát súng đầu tiên cho U22 Việt Nam tại đấu trường SEA Games 30. Và đây cũng là 1 tín hiệu mừng cho Rồng Vàng.

Nếu lật lại những trang sử huy hoàng của bóng đá Việt Nam trong 3 năm trở lại đây, chúng ta sẽ tìm ra được một sự trùng hợp đến kỳ lạ về bàn thắng khai hoả của Hà Đức Chinh ở những giải đấu anh tham dự. Hãy cùng điểm qua 3 giải đấu mà các ĐTQG Việt Nam giành được thành công rực rỡ ngoài mong đợi với phát súng đầu tiên của “Chinh đen”

Kqbd với 4 bàn thắng ghi được, tiền đạo gốc Phú Thọ xứng đáng nhận được những lời khen tặng và khích lệ từ NHM nước nhà cũng như truyền thông khu vực.

Đức Chinh chính là người ghi bàn thắng mở tỷ số, qua đó đóng góp vào chiến thắng sau cùng của đội nhà với ty so bong da hom nay 2-1. Sau đó, tại giải đấu này, chúng ta đã đi đến trận Bán kết trước khi dừng chân trước nhà vô địch U19 Nhật Bản.

Hà Đức Chinh và 3 lần khai hảo Hồng Phát
Hà Đức Chinh và 3 lần khai hảo Hồng Phát

Điểm đến tiếp theo là tại vòng loại U23 châu Á 2018. Trên sân nhà Thống Nhất vào ngày 19/07/2017, Đức Chinh đã ghi bàn thắng mở điểm trong trận đấu đầu tiên của U23 Việt Nam (thắng Timor Leste 4-0).

Đến tháng 3/2019, tại vòng loại U23 châu Á 2020, tiền đạo của SHB Đà Nẵng tiếp tục “khai hoả” hồng phát cho U23 Việt Nam với bàn thắng mở tỷ số trong trận mở màn gặp Brunei.

Và cứ nhớ về “vận đỏ” mà Đức Chinh đã mang lại sau những bàn thắng đầu tiên cho các ĐTQG, NHM Việt Nam có quyền tin tưởng và hy vọng vào một giải đấu thành công cho Rồng vàng trên đất Philippines.