Hà Nội FC vào chung kết gặp Quảng Nam

693

Ba bàn thắng của Pape Omar, Văn Đại và Văn Quyết đã giúp cho Hà Nội FC đánh bại CLB TP.HCM với tỷ số 3-0. 

Không có nhiều cơ hội rõ rệt được tạo ra nhưng Hà Nội FC đã có bàn thắng đầy tranh cãi. Ở phút 35, Quang Hải đá phạt góc bên cánh phải, Văn Dũng tranh chấp trong vòng cấm địa.

Theo dự đoán bóng đá ở trận bán kết thứ 2 cúp QG trên Hàng Đẫy tối 27/10 là cuộc so giày giữa các nhà ĐKVĐ V.League 2019 Hà Nội FC và Á quân CLB TP.HCM. Sự quyết tâm của HLV Chung Hae Soung đã thể hiện ngay từ khi bóng lăn qua vạch vôi.

Hà Nội FC vào chung kết gặp Quảng Nam
Hà Nội FC vào chung kết gặp Quảng Nam

Thủ môn Thành Thắng đã để bóng bật ra và Pape Omar đã dễ dàng ghi bàn mở tỷ số. Các cầu thủ CLB TP.HCM đã phản ứng dữ dội vì cho rằng, Thanh Thắng đã bị phạm lỗi. Sang hiệp 2, sau một pha bóng mất tập trung, CLB TP.HCM đã bị phản đòn. Từ bên phải, Văn Quyết nhận bóng rồi thực hiện cú chuyền ngang như “dọn cỗ” để Văn Đại nâng tỷ số lên 2-0. Bàn thắng ở phút 47 khiến mọi thứ dễ dàng hơn hơn với Hà Nội FC.

Trên báo bóng đá Việt Nam viết về việc mải mê tấn công, hàng thủ của đội bóng thành phố đã để hở sườn và họ đã bị Văn Quyết trừng phạt với bàn thắng thứ 3. Hoàng Thịnh có cơ hội ghi bàn thắng danh dự với cú đá cận thành như Minh Long là người chiến thắng trong pha bóng này.

Hà Nội FC giành chiến thắng 3 – 0  và được quyền vào chơi chung kết với Quảng Nam, đội bóng trước đó đã vượt qua B.BD với tỷ số 2-1 ở trận bán kết cúp QG trên sân Gò Đậu và một hy vọng đẹp cho ket qua bong da seagame tới đây.