HAGL 2-3 Viettel: HLV Lee Tae Hoon than vãn lịch thi đấu

693

Được đánh giá cao hơn đối thủ bởi thành tích đối đầu và tương quan lực lượng, song HAGL lại phải nhận thất bại cay đắng 2-3 ngay trên sân nhà, qua đó chấm dứt chuỗi 4 trận bất bại.

Chia sẻ trên báo thể thao hôm nay “Hiệp 1 chúng tôi đã có được bàn thắng sớm, các cầu thủ cũng đã cố gắng duy trì thế cân bằng đội hình, song sự nặng nề và mệt mỏi khiến cho các cầu thủ thi đấu không được như ý.”

HAGL sớm có được bàn thắng ở phút thứ 2 do công của Felipe Martins. Thế nhưng, sự mất cảnh giác của hàng thủ đội bóng phố núi đã giúp cho Viettel có được liên tiếp 3 bàn thắng ở các phút 29, 59 và 82.

HAGL 2-3 Viettel: HLV Lee Tae Hoon than vãn lịch thi đấu
HAGL 2-3 Viettel: HLV Lee Tae Hoon than vãn lịch thi đấu

Giờ nghỉ giữa 2 hiệp tôi đã có nhắc nhở các cầu thủ đẩy cao đội hình, nhưng thực tế khi các cầu thủ rơi vào tình trạng mệt mỏi thì không có xu thế dâng cao. Và dĩ nhiên, khi bạn lùi về phòng ngự thì sẽ tạo điều kiện cho đối phương áp sát và gây khó khăn”.

Bóng đá Việt Nam đang thay đổi vị HLV người Hàn Quốc cũng cho rằng, lịch thi đấu dày chính là nguyên nhân khiến các học trò của ông thể hiện sự nặng nề và mệt mỏi trong những bước chạy: “Chúng tôi mới thi đấu ngày Chủ nhật tuần trước và hôm nay là thứ 6, nghĩa là chúng tôi được nghỉ ít hơn đối thủ 2 ngày”.

Về phần mình, HLV Nguyễn Hải Biên tỏ ra khá hài lòng với kết quả trận đấu: “Xin chúc mừng đội bóng với chiến thắng vô cùng quan trọng này. Tôi cũng xin cảm ơn các cầu thủ, các em đã thi đấu rất ấn tượng, dù ban đầu đã gặp phải đôi chút áp lực.”

 

"Lưu ý: Các thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Hy vọng qua đây bạn đọc sẽ đúc kết cho mình được những thông tin bổ ích, phù hợp với sở thích, đam mê của bản thân."