HLV Nishino khẳng định Thái Lan đủ mạnh cho trận tái đấu Việt Nam

740

HLV Nishino khẳng định Thái Lan đủ mạnh cho trận tái đấu Việt Nam bởi các cầu thủ đang nỗ lực hết để hoàn thiện khả năng thi đấu.

Theo lịch thi đấu bảng G, Thái Lan sẽ tiếp đón UAE trên sân nhà Thammasat vào ngày 15.10. Đoàn quân của HLV Nishino sẽ hoàn tất lượt đi với 2 chuyến hành quân lần lượt đến Malaysia (ngày 14.11) và sân Mỹ Đình để tái ngộ tuyển Việt Nam (VN) vào ngày 19.11.

HLV Nishino khẳng định Thái Lan đủ mạnh cho trận tái đấu Việt Nam

Mới đây, HLV trưởng của “voi chiến” – ông Akira Nishino đã chia sẻ trên tin thể thao 24h về những điều liên quan tới trận đấu này.

“Ngay bây giờ điều chúng tôi đặc biệt tập trung là gửi các trợ lý đi xem các đối thủ ở lượt trận tới. Ngoài ra, ban huấn luyện sẽ phải thảo luận để cải thiện cho lối chơi tuyển quốc gia ở khâu nào, đồng thời phải nghiên cứu kỹ lối chơi của UAE, Malaysia và bóng đá việt nam“, ông Nishino nhấn mạnh.

Chia sẻ về việc sẽ tăng cường thêm tiền đạo, HLV Nishino nhấn mạnh ông sẽ cố gắng theo dõi, nghiên cứu để tìm bằng được những tiền đạo thực thụ bổ sung cho tuyển Thái Lan trong tương lai. Tuy nhiên, chiến lược gia 64 tuổi này hy vọng rằng các tiền đạo Thái Lan sẽ được các CLB tạo điều kiện ra sân thường xuyên hơn ở các giải trong nước trong thời gian tới.

Trả lời về kế hoạch trong thời gian tới, ông Nishino tiết lộ với báo thể thao 24h: “Đối với tất cả các trợ lý HLV tham dự giải đấu đã tiếp thu gần như tất cả các phương pháp của tôi. Tháng 10 này, chúng tôi sẽ có nhiều kế hoạch cho các tuyển đội tuyển quốc gia xen kẻ với chuẩn bị cho tuyển U.23. Vì nó sẽ chồng chéo trong việc tập luyện nên tôi sẽ chia các trợ lý thành hai đội nhưng vẫn chưa xác định được ai sẽ làm ở đội nào”.

"Lưu ý: Các thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Hy vọng qua đây bạn đọc sẽ đúc kết cho mình được những thông tin bổ ích, phù hợp với sở thích, đam mê của bản thân."