HLV Park Hang Seo đánh giá về các đối thủ cùng bảng với U23 Việt Nam

520

HLV Park Hang Seo đánh giá về các đối thủ cùng bảng với U23 Việt Nam; Việt Nam dựng tượng tôn vinh HLV Park Hang-seo; U23 Việt Nam được ưu ái là tin bóng đá Việt Nam 26/12.

HLV Park Hang Seo đánh giá về các đối thủ cùng bảng với U23 Việt Nam

U23 Việt Nam đang trong giai đoạn chuẩn bị cho giải đấu lớn đầu tiên trong năm 2020 của bóng đá Việt Nam là vòng chung kết U23 châu Á. Đánh giá về các đối thủ ở VCK giải U23 châu Á 2020, thầy Park nhận định:

“Có 4, 5 tuyển thủ quốc gia UAE xuống khoác áo U23 tại giải tới. Do đó, họ sẽ là đội thủ rất mạnh. U23 Jordan cũng là đội khó chơi ở giải lần này. Riêng về U23 Triều Tiên, chúng tôi chưa có nhiều về bảng xếp hạng bóng đá của họ vì họ khá kín tiếng. Chúng tôi sẽ tiến hành xem trận đấu của các đối thủ cùng bảng”

HLV Park Hang Seo đánh giá về các đối thủ cùng bảng với U23 Việt Nam

Việt Nam dựng tượng tôn vinh HLV Park Hang-seo

Bình luận trên kênh On Sports cùng các BLV Quang Huy, Quang Tùng và Anh Ngọc, BLV Long Vũ cho rằng Việt Nam nên dựng tượng tôn vinh HLV Park Hang-seo vì những gì nhà cầm quân Hàn Quốc đã làm được cho bóng đá “đất nước hình chữ S”.

Theo BLV Long Vũ, HLV Park Hang-seo là người duy nhất đến thời điểm này giúp Việt Nam có tỷ lệ kèo bóng đá ấn tượng cả AFF lẫn SEA Games vì thế nhà cầm quân Hàn Quốc xứng đáng được dựng tượng tôn vinh.

BLV Long Vũ cho rằng không chỉ dựng tượng, LĐBĐ Việt Nam nên đặt tên HLV Park Hang-seo cho một khán đài ở SVĐ Mỹ Đình để ghi nhớ những cống hiến to lớn của ông cho bóng đá Việt Nam.

U23 Việt Nam được ưu ái

Cách đây 2 năm, ở giải đấu tại Trung Quốc, U23 Việt Nam đã tạo dấu ấn rất mạnh với những chiến thắng đầy cảm xúc trên chặng đường tiến tới trận chung kết. Ở giải lần này, thầy trò Park Hang-seo tiếp tục là một trong những đội tạo sự thu hút mạnh mẽ với truyền thông, giới chuyên môn cũng như người hâm mộ.

Fox Sports là một trong những đơn vị nắm bản quyền giải đấu năm nay. Khác với VCK U23 châu Á 2018, lần này kênh truyền hình thể thao hàng đầu châu Á có bình luận tiếng Việt để phục vụ khán giả Việt Nam. Đây là ưu tiên lớn và cũng dễ hiểu, bởi U23 Việt Nam đang là đội bóng được đông đảo CĐV quan tâm, cổ vũ.