Hồ Ngọc Hà và Kim Lý yêu nhau theo kịch bản?

1344

Xuất hiện trong một sự kiện thời trang lớn được tổ chức tại TP. HCM tối 28/6, Hồ Ngọc Hà và Kim Lý gắn bó với nhau như hình với bóng. 

Theo tin giải trí, bức ảnh đã được đăng tải lên mạng nhận được nhiều ý kiến trái chiều. Ở bức ảnh này, ai nấy đều ngưỡng mộ ánh mắt vô cùng âu yếm và trìu mến mà Kim Lý dành cho Hà Hồ. Tuy nhiên, một số cư dân mạng lại tỏ ra không hài lòng khi cho rằng nam diễn viên “Hương Ga” đang xuống sắc và gầy hơn từ khi yêu Hà Hồ. Thậm chí, họ còn ghép ảnh thuở Kim Lý bên tình cũ Trương Ngọc Ánh với khoảnh khắc hiện tại Kim Lý bên Hà Hồ để so sánh.

Kim Lý đắm đuối ngắm Hồ Ngọc Hà
Kim Lý đắm đuối ngắm Hồ Ngọc Hà

Mới đây, một nhiếp ảnh gia khá có tiếng là Manh Bi đã chia sẻ nhiều điều thú vị khi có dịp cộng tác với cặp đôi trong một bộ ảnh càng làm các khán giả phát sốt vì sự ngọt ngào tình cảm của cặp đôi này.

Manh Bi cho biết, anh từng làm việc với Kim Lý còn Hồ Ngọc Hà thì chưa nên khi nhận được lời mời, anh chỉ đi chụp trong tâm thế chụp cho các cặp đôi như bao lần trước: “Nhưng đến hôm chụp thì thực sự được chứng kiến một hình ảnh khác của Kim Lý, một người đàn ông đủ đầy sự tinh tế, chỉ cần người phụ nữ của mình trông có vẻ mệt mỏi thôi cũng sẽ hỏi han và chăm sóc rất cẩn thận, nhẹ nhàng lắng nghe mỗi khi cô ấy nói”.

Trước sự quan tâm chăm sóc của Kim Lý, Hà Hồ khiến người khác cảm nhận được rằng dù cô có mạnh mẽ khi trải qua nhiều scandal thị phi ồn ào, dù có nổi tiếng ra sao, đến cuối cùng, điều cô cần vẫn chỉ là một người đàn ông tinh tế, biết quan tâm chăm sóc như Kim Lý.

Đồng thời, nhiếp ảnh gia này chia sẻ, “Hà Hồ cho tôi cảm nhận nhiều hơn về cô ở phía sau của một nghệ sĩ, dù cô ấy có mạnh mẽ, quyền lực hay nổi tiếng đến đâu thì nơi cuối cùng cô ấy muốn trở về, muốn được nũng nịu, bé nhỏ vẫn là người đàn ông yêu thương của mình.

Họ không cần người đàn ông ấy to lớn hay tài giỏi, đơn giản chỉ là đủ tinh tế để quan sát, đủ kiên nhẫn để lắng nghe họ đúng lúc, nói họ biết mình cần làm gì lúc đắn đo, cùng nhau hòa hợp khi bất đồng quan điểm và hơn hết cho họ cảm giác an toàn của một gia đình”.

Trước đó, màn khóa môi ngọt ngào ngay trên sân khấu của Kim Lý và Hồ Ngọc Hà cũng đã khiến cộng đồng mạng “dậy sóng” với nhiều ý kiến trái chiều.