Hoàng tử xiếc Quốc Cơ – Quốc Nghiệp nói về chuyện giải nghệ

990

Chiều 11/6 hoàng tử xiếc Quốc Cơ – Quốc Nghiệp đã có buổi gặp gỡ truyền thông để công bố thông tin dừng show diễn ngày 28/6 và nói về chuyện sẽ giải nghệ trong thời gian tới.

Tại sự kiện này, Quốc Nghiệp đã gây sốc cho quan khách khi chia sẻ rằng sau đêm Chung kết Britain’s Got Talent, Quốc Nghiệp đã gặp chấn thương khá nặng. Phần cổ và cánh tay của Quốc Nghiệp không còn đủ khả năng để giúp anh lên sân khấu, trình diễn những phần xiếc nguy hiểm. Chính vì điều này nên Quốc Cơ – Quốc Nghiệp buộc phải dừng show diễn.

Sau khi công bố thông tin này, Quốc Nghiệp – Quốc Cơ đã nhận được câu hỏi từ truyền thông rằng có hay không chuyện vì chấn thương mà giải nghệ hay không. Quốc Cơ – Quốc Nghiệp bộc bạch rằng 2 người không có ý định giải nghệ, 2 anh em chỉ tạm dừng diễn xiếc cùng nhau vì sức khỏe của Quốc Nghiệp không cho phép.

Quoc Co Quoc Nghiep: Suy nghi viec giai nghe sau Britain's Got Talent' hinh anh 2

Tuy nhiên, bên cạnh đó, 2 anh em sẽ thực hiện công việc giảng dạy, truyền cảm hứng cho những bạn trẻ đam mê nghệ thuật xiếc. Đồng thời, Quốc Cơ – Quốc Nghiệp cũng có dự định sẽ làm một bộ phim về cuộc đời thực của 2 người.

Với câu hỏi Quốc Cơ – Quốc Nghiệp có ý định diễn tách riêng để diễn solo hay không, hai anh em nghệ sĩ xiếc bộc bạch rằng họ muốn tiếp tục diễn đôi với nhau, chứ không hề muốn tách riêng.

Về việc sức khỏe của Quốc Nghiệp có đủ để tiếp tục trình diễn trong tương lai hay không, Quốc Nghiệp cũng chia sẻ thêm rằng tất cả còn chờ vào quá trình điều trị và kết quả chẩn đoán từ bác sĩ.