Hương Giang lên tiếng giải oan cho Phạm Hương giữa nghi vấn chơi xấu

905

Sau tin đồn bị Phạm Hương “chơi xấu” Hương Giang cũng đã chính thức lên tiếng hé lộ sự thật này.

Tin giải trí: Trong mấy ngày gần đây, trên mạng xã hội bất ngờ lan truyền clip chia sẻ khoảnh khắc tố hoa hậu Phạm Hương cố tình “chơi xấu” Hương Giang Idol khi không cho nữ ca sĩ đứng ngang hàng trong một sự kiện mới đây.

Chơi xấu
Hương Giang và Phạm Hương

Mới đây, một đoạn clip ghi lại khoảnh khắc các người mẫu đứng chụp ảnh với nhà thiết kế Đỗ Long lúc kết thúc show diễn tối ngày 24/6 thu hút đông đảo sự chú ý từ phía cộng đồng mạng. Từ đoạn clip dân tình đặt nghi vấn Phạm Hương có hành động được cho là đứng ngang giành chỗ, không để Hoa hậu Hương Giang tiến lên đứng ngang hàng với mình.

Trước thông tin trái chiều này, Hoa hậu Hương Giang cũng lên tiếng giải thích về sự việc và bênh vực Phạm Hương. Cô chia sẻ, “Lúc đấy tôi và Hương cùng đi lên nhưng tôi đi sau lưng nên Hương nghĩ là tôi đứng sang bên phải NTK rồi nên không để ý tôi đứng phía sau. Lúc sau, khi Chi Pu lên thì Hương đã thấy và đứng tách ra để tôi và Chi đứng nên mới có bức ảnh này!”

Đồng thời, Hương Giang Idol cũng cho biết sân khấu rất đông và hỗn loạn, máy chụp liên tiếp nên không tránh khỏi những tình huống không đáng có hiện lên trong một vài khoảnh khắc còn thật sự thì tất cả người trong cuộc không có vấn đề gì hết.

Cuối cùng, Hương Giang nhắn nhủ, “Tôi và Hương đã nhắn tin cho nhau và vẫn vui vẻ bình thường, hy vọng mọi người có cái nhìn nhẹ nhàng hơn trong chuyện này nhé!”.

Trước đó, đại diện truyền thông của Phạm Hương đã lên tiếng giải thích về sự việc và người này cho rằng, đây chỉ là sự hiểu lầm.

Nhiếp ảnh cũng kêu NTK Đỗ Long xích lên nên theo quán tính Hương đứng lách qua bên và kéo anh Long lên trên. Một lúc sau anh Long phát hiện Hương Giang cũng bị kẹt phía sau nên đưa cô lên hàng trên đứng. Mọi người đều rất vui vẻ với nhau chứ không hề có chuyện ai chèn ép ai” – Đại diện truyền thông của Phạm Hương cho biết