Indonesia không biết bí mật then chốt của Viêt Nam

646

Chiến thắng của U22 Việt Nam ngày hôm qua là cuộc lội ngược dòng ngoạn mục nhưng đó không phải là điều quá mới mẻ.

“Bí mật” dưới thời HLV Park Hang-seo

Việc kqbd hom nay khi U22 Indonesia trung thành với lối chơi của mình là không sai, nhưng cái sai của đội bóng này là đã quá xem thường U22 Việt Nam. Đoàn quân áo đỏ, theo như HLV Park phát biểu sau trận đấu rằng tập thể của ông chưa bao giờ biết bỏ cuộc là gì.

HLV trưởng U22 Indonesia Indra Sajfri có những lời lẽ tuyên bố hết sức hùng hồn, rằng U22 Việt Nam sẽ là “bại tướng” tiếp theo của Indonesia. Chưa kể, cách nhập cuộc của Indonesia cũng là điều mà đội bóng này đã dùng để đánh bại U22 Thái Lan và U22 Singapore, xem ra chẳng khác gì so với cách tiếp đón U22 Việt Nam.

Luôn tuân thủ đúng chiến thuật, kiên nhẫn chờ thời cơ và rất biết cách quật ngã đối phương bằng những màn lội ngược dòng ấn tượng. Chính vì đánh giá quá thấp Việt Nam, U22 Indonesia đã phải trả giá.

Indonesia không biết bí mật then chốt của Viêt Nam
Indonesia không biết bí mật then chốt của Viêt Nam

U22 Việt Nam ngược dòng đả bại U22 Indonesia

Được dự đoán là một cuộc đấu với rất nhiều khó khăn dành cho U22 Việt Nam, khi đối thủ U22 Indonesia sớm chứng tỏ quyết tâm, bản lĩnh và khao khát giành chiến thắng ở ket qua bong da seagame 2019.

Bên cạnh đó, hàng thủ được tổ chức tốt và bày binh bố trận chắc chắn của Indo cũng khiến U22 Việt Nam khó tìm đường vào khung thành đối thủ. “Ác mộng” xảy ra ngay trong hiệp 1, chưa có bàn thắng, U22 Việt Nam lại bị thủng lưới từ sai lầm của thủ môn Bùi Tiến Dũng.

Chuyện gì đến cũng phải đến, hai bàn thắng của U22 Việt Nam chính là kịch bản hoàn hảo nhất dành cho đoàn quân đất Việt trước một đối thủ khó chịu như U22 Indonesia tại giải lần này.

"Lưu ý: Các thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Hy vọng qua đây bạn đọc sẽ đúc kết cho mình được những thông tin bổ ích, phù hợp với sở thích, đam mê của bản thân."