Cầu thủ Tấn Tài về đầu quân cho câu lạc bộ Hà Nội FC

689

Hiện tại Tấn Tài đang khoác áo tân binh của Hồng Lĩnh Hà Tĩnh. Điều khiến cho NHM phải bất ngờ là sắp tới Lê Tấn Tài sẽ chính thức về đầu quân CLB Hà Nội.

Cầu thủ Tấn Tài về đầu quân cho câu lạc bộ Hà Nội FC
Cầu thủ Tấn Tài về đầu quân cho câu lạc bộ Hà Nội FC

Với ket qua bong da mà Tân Tài đạt được thì đầu mùa giải 2020 HLV Phạm Minh Đức đã mời anh về thi đấu ở HL Hà Tĩnh. Mong muốn của ông là nhờ vào kinh nghiệm của một cựu cầu thủ như Tấn Tài sẽ giúp ích cho đội bóng tân binh trong lần đầu góp mặt ở sân chơi V.League.

Ở những vòng đấu của mùa giải 2020 tiền vệ này đã có sự thể hiện rất tốt. Thậm chí anh còn là thủ lĩnh tinh thần của các cầu thủ trẻ HL Hà Tĩnh. Tuy nhiên gần đây anh thường bị bỏ quên trên băng ghế dự bị để nhường chỗ cho các đàn em trẻ.

Việc thường xuyên ngồi ghế bị khiến cựu tuyển thủ này không vui. Và đã bày tỏ ý định chia tay HL Hà Tĩnh với HLV Phạm Minh Đức. Tấn Tài cho biết anh không còn trẻ vì vậy anh muốn tận dụng quãng thời gian cuối đời cầu thủ để được ra sân nhiều hơn. Do đó anh muốn chọn đội bóng có thể cho anh nhiều cơ hội ra sân. Và những bày tỏ này đã HLV Phạm Minh Đức đồng ý.

Với những ty so bong da nổi bật mà Tấn Tài đạt được ở mùa một. Thì ở giai đoạn 2 vừa qua đã có ít nhất 2 CLB muốn Tấn Tài về thi đấu. Nhưng anh đã chọn CLB Hà Nội. Có thể nhận ra được việc CLB Hà Nội muốn cựu tuyển thủ này về thi đấu khiến nhiều người trong giới chuyên môn bất ngờ. Bởi Hà Nội được coi là lò đào tạo trẻ tốt nhất Việt Nam hiện nay. Nhưng giờ lại giờ lại phải cầu cứu đến một “lão tướng” như Tấn Tài. Cũng tương tự như Tấn Tài thì mới đây HAGL cũng cầu viện cựu binh Nguyễn Anh Đức.

"Lưu ý: Các thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Hy vọng qua đây bạn đọc sẽ đúc kết cho mình được những thông tin bổ ích, phù hợp với sở thích, đam mê của bản thân."