LMHT: Zeros bị cấm thi đấu tất cả các bộ môn của Riot

642

LMHT – Theo công nhận của ông Nguyễn trần Sơn, giám đốc tăng trưởng Esports của Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến tại Việt Nam. Án phạt cấm thi đấu cho Zeros là “Global Ban” – áp dụng mang gần như mọi tựa game khác như Game sinh tồn trên đảo hoang của Riot.

khi Zeros nhận án phạt cấm thi đấu, số đông game thủ vẫn kỳ vọng anh chàng này vẫn có thể góp mặt ở các tựa game khác của Riot như Valorant hay Liên Minh Tốc Chiến. Thậm chí, còn sở hữu tin đồn GameHome Esports Tốc Chiến muốn có sự chuyên dụng cho của Ma Vương sau khi tuyển thủ này bị cấm vĩnh viễn ở VCS.

không những thế, viễn cảnh 3 anh em Vigoss, Minas và Zeros cùng thi đấu Tốc Chiến giỏi là không thể. Anh cũng không thể thi đấu chuyên nghiệp ở những giải đấu Liên Minh Huyền Thoại khác như LPL hay LCK. Lý do là bởi án phạt cấm thi đấu của Zeros ko chỉ là án phạt từ VCS mà được ứng dụng sở hữu toàn bộ các tựa game của Riot, bao gồm: Liên Minh Huyền Thoại, Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến, Valorant hay thậm chí là trường đấu Chân Lý.

LMHT: Zeros bị cấm thi đấu tất cả các bộ môn của RiotAnh em Zeros sẽ chẳng thể cùng thi đấu chuyên nghiệp ở Liên Minh Tốc Chiến. Tham khảo, mới chơi dota 2 nên chọn hero nào

thông báo này đã được xác nhận bởi ông Nguyễn trần Sơn, giám đốc phát triển Esports của Liên Minh: Tốc Chiến tại Việt Nam, cũng từng là một thành viên trong ban doanh nghiệp của VCS:

“…Hình phạt được Riot Games ban hành sở hữu hiệu lực toàn cầu (Global Ban), ứng dụng cho phần lớn những bộ môn Esports trực thuộc quyền có của nhà cung cấp này. Cho nên khả năng góp mặt cùng lúc của bộ ba anh em Vigoss, Minas & Zeros ở Tốc Chiến thật sự là..Zero.”

LMHT: Zeros bị cấm thi đấu tất cả các bộ môn của Riotè Sơn cũng từng là quản lý của GAM Esports

như vậy, Zeros coi như thường còn thời cơ tham gia thi đấu nhiều năm kinh nghiệm ở phần nhiều những bộ môn của Riot. Phổ thông khả năng, anh sẽ chuyển hướng trở thành một streamer Liên Minh Huyền Thoại. Còn giả dụ tiếp diễn thi đấu giỏi, anh có thể sẽ phải hướng tới những tựa game khác như… Liên Quân Mobile (Án phạt của Zeros không bị ứng dụng với những tựa game khác của Garena).

Thực hư chuyện Zeros được giảm án phạt?

Trên mạng phường hội các ngày vừa qua lại xuất hiện thông tin Zeros được coi xét giảm án phạt. Cụ thể, một số nguồn tin cho biết Riot Games và VCS đã quyết định giảm án phạt cho Zeros:

‘Sáng ngày 8/4, Zeros đã mang buổi khiến cho việc có Sở Văn hoá, Thể Thao và du hý Tp. Hồ Chí Minh để tường trình lại sự việc xảy ra vào buổi livestream tối thứ 3 ngày 6/4 can dự đến những phát ngôn thiếu nghĩ suy của mình về dịch bệnh và đội tuyển thi đấu đấu trường quốc tế.

Buổi khiến cho việc diễn ra hơi trót lọt, không những thế khiến cho thế nào để giúp Zeros ‘trắng án’ cũng phải mất đến hàng trăm triệu, theo như anh Ba san sớt. Và việc cứu vãn độc nhất là xin giảm án từ Ban công ty, cụ thể là từ Riot Games và VCS, nhằm vớt vát được mai sau cho game thủ sinh năm 2000.

các bên coi xét tình hình và nhận thấy những tình tiết sở hữu thể giảm nhẹ nên đưa ra bản án khoan hồng hơn. Sau rốt, Ban doanh nghiệp giải VCS và Riot đã thống nhất giảm án phạt cho tuyển thủ Zeros.

Theo đó, bản án của Zeros đã được chỉnh sửa cho phù hợp hơn. Phổ biến khả năng các bên đảm trách pháp lý sẽ điều chỉnh mức án theo những nội dung sau:

– Giảm án cấm thi đấu vĩnh viễn VCS xuống còn 15 năm.

– Được phép tham dự vào hậu trường của team (chẳng hạn HLV thể lực, HLV chiến thuật, HLV cá nhân, streamer…).

LMHT: Zeros bị cấm thi đấu tất cả các bộ môn của Riot2Việc Zeros được giảm án phạt chỉ là tin đồn ko chính thức

quả thực, Zeros đã phải khiến cho việc mang Bộ thông tin và Truyền thông vì phát ngôn của mình. Không những thế, án phạt mà VCS đã đưa ra thì không thể thay đổi. Hơn nữa, thông tin được doisongxahoi.net ban sơ được chia sẻ trên một group cộng đồng của Liên Minh Huyền Thoại mang hashtag #justforfun. Cho nên, việc giảm án phạt chỉ là 1 tin đồn chứ ko được xác nhận chính thức bởi Riot cũng như VCS.

"Chú ý: Thông tin được cung cấp trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Hy vọng rằng thông qua đây, bạn sẽ cập nhật thêm nhiều tin tức thời sự mới nhất"