Ma nữ Sadako dưới đáy giếng đã tung trailer trở lại

2260

Mặc dù chưa đến tháng cô hồn nhưng ma nữ Sadako dưới đáy giếng đã tung trailer hứa hẹn trở lại trong tháng 7 tới.

Ma nữ Sadako dưới đáy giếng
Ma nữ Sadako dưới đáy giếng

Trong tháng 7 này, Sadako bản 2019 sẽ mang ma nữ đáng sợ từ giếng nước trở lại rạp chiếu phim với nhiều điều bí ẩn và đậm chất kinh dị tâm linh. Yêu nữ Sadako cùng mái tóc dài đáng sợ, ẩn mình trong bóng đêm, đôi lúc lại chui ra từ miệng giếng hay màn hình tivi từ lâu đã là đại diện của những hình ảnh kinh dị, ám ảnh. Một bộ phim kinh dị khiến khán giả khiếp sợ khi luôn tưởng tượng rằng con ma này sẽ từ tivi chui ra. Sang tháng 7 này giải trí cùng với ma nữ Sadako cũng rất vui vẻ phải không?

Khi trailer được nhà sản xuất tung ra, khán giả vô cùng hào hứng với bộ phim này khi phân đoạn hồn ma Sakado chui ra màn hình vô cùng kinh điển, khiến cho nhiều người gào thét không ngừng. Vẫn là một hình ảnh mờ nhòe cũ kỹ và những cảm xúc vẫn mang lại cho người xem thì đầy sự ám ảnh và li kì. Chỉ với vài phút của trailer, khán giả đã nhìn nhận thấy một lần nữa Sakado quay về cùng những lời nguyền rủa với nỗi khiếp sợ cho những ai sống xung quanh sự huyền bí mà nó mang lại. Không chỉ gieo rắc lời nguyền, những kẻ đã từng gây thù với Sadako thường sẽ không có được kết cục tốt đẹp.

Bộ phim này được gắn với những lời nguyền rủa có thật ở Nhật Bản từ những câu chuyện ân oán đáng sợ khiến người xem cũng phải rùng mình vì cốt truyện của nó. Ma nữ tóc dài làn da trắng bệch chính là hình ảnh tượng trưng của những người phụ nữ đã chết nhưng lòng thì vẫn chứa đầy những uẩn khuất hận thù. Bộ phim đã khắc họa một đất nước Nhật Bản mang đến nhiều hận thù trong thế giới này. Những người đã chết vẫn không thể loại bỏ được hết ân oán.

Bên cạnh Sadako, câu chuyện trong phần phim lần này hứa hẹn sẽ mang đến nhiều tình huống bí ẩn hơn, ma quái hơn. Từ hình ảnh một người mẹ liên tục nói lời “xin lỗi” cùng ánh mắt đầy mờ ám, một vụ đốt nhà không rõ nguyên do, một chàng trai bị nguyền rủa và sự xuất hiện mờ ảo của hồn ma Sadako, những dấu vết huyền bí đó sẽ được hóa giải vào ngày 19.07.2019 khi Sadako chính thức ra rạp. Nếu như bạn là một fan của những bộ phim kinh dị thì cũng sẽ không thể bỏ lữ những tình tiết của bộ phim này.

Hãy cùng doisongxahoi theo dõi tiếp những trailer sau của bộ phim kinh dị này nhé. Chắc chắn sẽ đem đến cho bạn nhiều điều thú vị khi xem bộ phim này.