Minecraft Creator Notch nói đó là một trò chơi đã chết

1137

Có vẻ như rất buồn về việc công bố gói DLC Sonic mới, Notch, người tạo ra Minecraft, đã lên Twitter để thông báo với người hâm mộ rằng đó là một trò chơi đã chết theo doisongxahoi.net

Người tạo ra Minecraft , Markus “Notch” Persson, gần đây đã tweet suy nghĩ của mình về tiêu đề, khẳng định chắc chắn rằng đó là một trò chơi chết trong mắt anh ấy. Tựa phim 3D sandbox năm 2009 là thành công nhất trong những sáng tạo của Persson cho đến nay, và studio Mojang của anh ấy đã được bán cho Microsoft vào năm 2014 với giá khổng lồ 2,5 tỷ đô la. Có thể bạn quan tâm, trò chơi xếp bóng hay hấp dẫn nhất.

Minecraft Creator Notch nói đó là một trò chơi đã chết

Kể từ khi Persson rời Mojang và Minecraft , nhà phát triển người Thụy Điển đã vướng vào vô số cuộc tranh cãi do những suy nghĩ của anh ấy trên mạng xã hội , nơi anh ấy đã công khai nhầm lẫn, phân biệt chủng tộc, kỳ thị đồng tính và kỵ người trong quá khứ. Hành vi đáng ngờ của anh ta cuối cùng đã khiến Microsoft xóa mọi đề cập đến nhà phát triển khỏi trò chơi và tất cả văn bản trên màn hình giật gân đề cập đến Persson, bao gồm cả câu trích dẫn “Được tạo bởi Notch!” đã bị loại bỏ một cách âm thầm trong một bản vá vào năm 2019.

Trong một Tweet gần đây của Notch , nhà phát triển cũ đã bày tỏ quan điểm của mình về tình trạng hiện tại của Minecraft , nói rằng anh ấy nghĩ rằng trò chơi “ hơi chết một chút. ”Anh ấy nói thêm rằng sẽ ổn nếu người hâm mộ không cảm thấy như vậy, nói rằng trong mắt anh ấy, Rocket Arena 3 , một bản mod cho tựa phần mềm id năm 1999, Quake 3 , vẫn còn sống. Có vẻ như lý do cho nhận xét của anh ấy là do thông báo về gói DLC Sonic The Hedgehog cho Minecraft , với việc Persson đăng lại thông báo và nói rằng “ Tôi thậm chí sẽ không xin lỗi vì điều này. ” MinecraftNgười sáng tạo trước đó đã Tweet sự không hài lòng của mình về việc bao gồm các giao dịch vi mô cho các gói DLC trong Minecraft Dungeons , thoát trò chơi sau khi chơi nó trong một giờ. Tham khảo, game phản xạ nhanh cực hấp dẫn.

Bất chấp nhận xét của Notch, Minecraft còn lâu mới bị coi là một trò chơi chết chóc. Trong một Bảng thông tin về nhượng quyền Minecraft do Microsoft phát hành vào tháng 4 năm nay, công ty tiết lộ rằng trò chơi gần đây đã đạt kỷ lục mọi thời đại với hơn 140 triệu người chơi hàng tháng, với Minecraft Marketplace bán được hơn 1 tỷ bản mod, tổng lợi nhuận đạt được khoảng 350 triệu đô la. . Những con số thống kê này có vẻ trái ngược trực tiếp với suy nghĩ của Persson, cho thấy trò chơi đang trở nên sống động hơn bao giờ hết.

Mặc dù có thể hiểu được rằng Notch có thể khó chịu vì sáng tạo của anh ấy đang đi theo hướng mà anh ấy không hình dung, nhưng cũng công bằng rằng một trò chơi 12 năm tuổi như Minecraft có thể bao gồm tùy chọn cho các DLC trả phí để thu hút sự quan tâm của người hâm mộ. Bên cạnh việc cung cấp cho người hâm mộ tùy chọn mua nội dung DLC, trò chơi gần đây cũng đã nhận được phần một trong bản cập nhật miễn phí 1.17 Caves & Cliffs , mang theo các khối, mob và vật phẩm mới. Phần hai của bản cập nhật Caves & Cliffs dự kiến ​​sẽ phát hành vào cuối năm nay, việc bổ sung nó chắc chắn sẽ giúp duy  trì tuổi thọ của Minecraft .

 

"Chú ý: Thông tin được cung cấp trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Hy vọng rằng thông qua đây, bạn sẽ cập nhật thêm nhiều tin tức thời sự mới nhất"