Mơ thấy phật là điềm báo gì, mang ý nghĩa gì may mắn

1126

Phật là một hình thức tín ngưỡng lâu đời được truyền vào trong dân gian. Giấc mơ thấy phật mang lại cho bạn những điều may mắn gì?

Thường mơ thấy phật là những điềm lành vì phật tượng trưng cho cái thiện, cho việc phổ độ chúng sinh và tránh khỏi tai ương. Nhưng có phải giấc mơ thấy phật nào cũng đem đến cho bạn điềm lành hay không? Qua giấc mơ này, doisongxahoi sẽ lý giải cho bạn về ý nghĩa giấc mơ thấy phật.

1.Vì sao bạn nằm mơ thấy Phật?

Những người thường hay lui tới chốn cửa chùa thì chính họ là những cá nhân thường nằm mơ thấy tượng phật hay hình ảnh của phật nhất. Nếu trường hợp, bạn quỳ lạy trước Phật bà Quan Âm Bồ Tát thì sẽ nằm mộng thấy hình ảnh của Bà, còn nếu là quỳ lạy trước phật tổ sẽ mơ thấy phật tổ. Có nghĩa rằng, khi đến chùa dâng hương, đứng trước phật nào thì y như rằng, tối về bạn sẽ mơ thấy phật ấy.

Vì sao bạn nằm mơ thấy Phật?
Vì sao bạn nằm mơ thấy Phật?

Theo phong thủy, những việc mà bạn đã tạo ra bằng chính suy nghĩ, lời nói hay hành động sẽ không bao giờ bị mất đi mà sẽ mãi được giữ gìn và lưu trữ trong chính tiềm thức của mỗi người. Khi chúng ta tái sinh trong kiếp sau, thì những điều này vẫn được lưu giữ một cách trọn vẹn trong tâm thức. Điều này cộng thêm việc tập kết những hạt giống mới trong cuộc sống sẽ tạo nên tính cách riêng biệt của từng cá nhân con người. Vì vậy, mỗi chúng ta sống trên đời này đều có những tính cách và hình hài khác nhau, và không có người nào giống người nào.

2.Giải mã ý nghĩa giấc mơ thấy phật

Mơ thấy bạn đang quỳ lạy trước phật

Giấc mơ này cho thấy mọi khó khăn của bạn sẽ dễ dàng vượt qua và bạn cũng sẽ nhận được nhiều sự giúp đỡ và lời động viên để bạn phấn đấu, nếu kiên trì phấn đấu thì nhất định bạn sẽ có được những thành công đáng kể trong cuộc sống.

Nằm mơ thấy Bồ Tát

-Bạn mơ thấy Bồ Tát trong giấc mơ của mình là điềm lành dự báo nhiều may mắn, tài lộc sẽ đến với bạn. Mơ thấy Bồ Tát đang ngự trên tòa sen là điềm báo bạn sẽ đỗ đạt trong thi cử hoặc đạt công thành danh toại.

-Trong giấc mơ bạn thấy Bồ Tát từ trên trời đang giáng trần xuống, gia đình bạn sẽ gặp nhiều may mắn, con cái sẽ thành đạt. Nếu mơ thấy Bồ Tát bay lên trời, người đang có bệnh lâu ngày sẽ gặp được thầy giỏi, thuốc tốt.

-Bạn mơ thấy Bồ Tát đang an ủi mình nghĩa là sắp có người đem tài lộc đến cho bạn, công việc làm ăn của bạn rất thuận lợi.

Chiêm bao thấy phật cười với bạn

Mơ thấy phật cười với bạn hàm ý giấc mơ muốn nêu ra bạn sẽ có một cuộc sống đầm ấm và vui vẻ. Nếu bạn đang kinh doanh buôn bán thì mọi việc đều trôi chảy, mua may bán đắt là những gì mà điềm báo giấc mơ này báo cho bạn.

Giải mã ý nghĩa giấc mơ thấy phật
Giải mã ý nghĩa giấc mơ thấy phật

Mơ thấy phật Di Lặc

Đây là điềm báo rất lành là bạn vì bên cạnh phật Di Lặc lúc nào cũng có một túi vàng rủng rỉnh, điều này tượng trưng cho sự giàu sang phú quý, sắp tới có thể bạn sẽ nhận được những hợp đồng lớn, hãy chờ đón phước lành.

3.Mơ thấy phật đánh con gì may mắn

Với những điềm báo may mắn trong giấc mơ thấy phật, con số tương ứng trong giấc mơ này của bạn là 57 và 75 nhé. Ngoài ra cũng có những cặp số khác tương ứng với ý nghĩa khác nữa.

-Mơ thấy phật Di Lặc thì đánh số 51, 42

-Mơ thấy phật khóc thì đánh số 32, 28

-Mơ thấy phật Quan âm thì đánh số 32, 66

Trên đây là giấc mơ thấy phật mang nhiều may mắn đến cho bạn, nên khi mơ thấy giấc mơ này bạn cũng không nên lo lắng nhé.