Nhận định Hải Phòng vs SLNA, 17h00 ngày 16/10

530

Nhận định Hải Phòng vs SLNA, trận 17h00 ngày 16/10, với lợi thế sân nhà, có lẽ SLNA sẽ là đội bóng tỏa sáng của bóng đá Việt Nam trong trận đấu này.

Nhận định chung Hải Phòng vs SLNA

Ba điểm trọn vẹn trước Hải Phòng sẽ giúp cho Sông Lam Nghệ An chắc suất trụ hạng sớm. Với điểm tựa sân nhà, đội bóng xứ Nghệ hoàn toàn có thể tin tưởng vào kết quả mỹ mãn chiều nay. Họ có điểm tựa sân bãi, lại có tâm lý hết sức thoải mái sau khi nhận tin Quảng Nam thất bại ở trận đấu cách đó 1 ngày.

Thất bại trước Thanh Hóa của Quảng Nam đã trực tiếp trao tấm vé trụ hạng vào tay đối thủ xứ Thanh, và hôm nay SLNA cũng được lợi nếu như giành 3 điểm trước Hải Phòng.

Lúc này khi Quảng Nam vẫn chỉ có 9 điểm, cơ hội trụ hạng đang được trao vào tay các đội bóng khác. Và khi khoảng cách lúc này càng được kéo dài thì việc những SLNA trụ hạng chỉ còn là vấn đề thời gian.

Lịch bóng đá hôm nay, với lợi thế sân nhà, chắc chắn SLNA muốn sớm tìm niềm vui cho mình bằng cách đánh bại Hải Phòng, đội có hàng công kém nhất giải với chỉ 8 bàn sau 14 trận đã qua.

nhan-dinh-hai-phong-vs-slna-17h00-ngay-16-10

Phân tích TX

4 trên 5 trận đối đầu gần đây giữa hai đội trên sân Vinh khép lại với chỉ tối đa 2 pha lập công. 8 trên 11 trận tiếp khách trước đó của SLNA có kịch bản tương tự.

Trên sân khách Hải Phòng không thể ghi bàn 4 trận liên tiếp gần đây. Vì vậy khả năng có nhiều bàn thắng trong 90 phút tranh tài sắp tới giữa SLNA vs Hải Phòng là khó hứa hẹn. Vì vậy, tỷ lệ kèo bóng đá hôm nay chọn SLNA thắng.

Đội hình dự kiến Hải Phòng vs SLNA

Hải Phòng: Nguyễn Văn Toản; Phạm Mạnh Hùng, Nguyễn Hữu Phúc, Adriano Schmidt, Nguyễn Trọng Hiếu, Nghiêm Xuân Tú, Mạc Hồng Quân, Nguyễn Văn Hạnh, Olivera Silva, Mpande Josep, Fagan.

SLNA: Văn Hoàng; Sỹ Nam, Văn Khánh, Gustavo, Xuân Mạnh, Đình Tiến, Sỹ Sâm, Đình Châu, Văn Đức, Martins Felipe, Peter.

Dự đoán tỷ số Hải Phòng vs SLNA: 0-1.